Chiêm ngưỡng 9 phút gameplay đầy máu lửa của bom tấn Far Cry 6

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2021 12:00 PM

Far Cry 6 sẽ là bom tấn đáng chờ đợi của năm 2021.

Sáng sớm hôm nay, Ubisoft cuối cùng đã tiết lộ thời điểm cộng đồng game thủ có thể lên đường đến Yara, quốc đảo Caribe nằm ở trung tâm của Far Cry 6 rất được mong đợi . Được tiết lộ ban đầu vào tháng 7 năm ngoái và nhắm đến ngày phát hành tháng 2 năm 2021, Ubisoft đã trì hoãn phần mới nhất trong loạt Far Cry do các vấn đề bắt nguồn từ đại dịch toàn cầu. Thật không may cho người hâm mộ, Ubisoft đã trì hoãn ngày phát hành của Far Cry 6 đến một thời điểm vào cuối năm.

Chiêm ngưỡng 9 phút gameplay đầy máu lửa của bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 1.

Cụ thể, theo xác nhận của Ubisoft, ngày phát hành Far Cry 6 là ngày 7 tháng 10 năm 2021 khi game sẽ ra mắt đồng thời trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X. Game thủ có thể chọn từ ba phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Gold và Ultimate Edition với những bổ sung đặc biệt khác nhau. Ubisoft còn tung ra hàng loại trailer giới thiệu nhân vật, gameplay, cốt truyện của Far Cry 6 cho cộng đồng game thủ. Theo đó, trong đoạn trailer đầu tiên thì game thủ sẽ có cái nhìn đầu tiên về nhân vật chính Dani Rojas, là một chiến binh du kích trên hòn đảo Yara.

Chiêm ngưỡng 9 phút gameplay đầy máu lửa của bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 2.

Game thủ sẽ vào vai Dani, một học sinh bỏ học trong quân đội, người được nuôi dưỡng trên hòn đảo hư cấu Yara. Về cơ bản nó là Cuba, nhưng được Ubisoft thay thế bằng một cái tên tưởng tượng để tránh vấn đề chính trị. Trong suốt cuộc đời trẻ thơ của mình, ngôi nhà của Dani đã bị tàn phá bởi chiến tranh và mọi thứ đã đổ vỡ trong nhiều năm. Theo chân Dani thì game thủ sẽ thực hiện sứ mệnh lật đổ bạo chúa Anton Castillo để dành lại tự do cho mảnh đất quê hương của mình.

Far Cry 6 - Gameplay Overview Trailer

Dựa trên đoạn giới thiệu gameplay Far Cry 6 , có vẻ như game thủ sẽ có rất nhiều vũ khí độc đáo để tiêu diệt lực lượng "El Presidente" của ông trùm Anton Castillo, do Giancarlo Esposito của loạt phim Breaking Bad thủ vai. Đồ họa cũng là một trong những cải tiến đáng kể trong Far Cry 6, game dự kiến sẽ hỗ trợ cả công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay Ray Tracing trên cả PC, PS5, Xbox Series X để giúp game thủ có được trải nghiệm tuyệt với nhất. Ở thế hệ console cũ như PS4 và Xbox One thì Ubisoft đã hứa rằng trải nghiệm sẽ rất ổn và họ đang cố để mọi game thủ đa nền tảng có thể chơi mượt đứa con cưng của mình.

Chiêm ngưỡng 9 phút gameplay đầy máu lửa của bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 4.

Far Cry 6 ra mắt vào ngày 7 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.