Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi

Tú Oanh  Tiền Phong | 10/07/2023 04:22 PM

Harper Seven mặc chiếc váy hai dây màu tím đến từ thương hiệu thời trang riêng của mẹ, Victoria Beckham, trong tiệc mừng sinh nhật 12 tuổi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhận xét trang phục không phù hợp với lứa tuổi thiếu niên và trông giống đồ ngủ.

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 1.

Harper Seven đón sinh nhật tuổi 12 sớm bên gia đình. Ảnh: IG.

Ngày 8/7, Victoria Beckham chia sẻ lên Instagram loạt ảnh chụp tại bữa tiệc mừng sinh nhật sớm cho con gái út. “Harper Seven được 12 tuổi rồi (gần như)”, cô viết.

Trong ảnh, Harper Seven đón sinh nhật lần thứ 12 sớm (ngày chính thức là 11/7) tại quán cà phê nằm trong cửa hàng bách hóa Harrods nổi tiếng ở London, Anh.

Bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của gần hết thành viên gia đình Beckham, gồm David, Victoria, Romeo và Cruz. Brooklyn và Nicola Peltz vắng mặt vì đang ở Mỹ.

Là nhân vật chính, Harper nổi bật hơn cả khi diện chiếc váy sa tanh hai dây màu tím hoa cà, được đặt làm riêng từ thương hiệu Victoria Beckham. Cô bé kết với giày thể thao chunky và túi mini Re-Edition 2005 của Prada trị giá 950 bảng Anh (28,8 triệu đồng).

Cùng mái tóc vàng rẽ ngôi buông xõa, Harper trông ra dáng thiếu nữ. Trước thềm tuổi 12, cô bé phổng phao thấy rõ, khi đứng cạnh mẹ gần như tương đồng về chiều cao.

Trong khi cựu thành viên Spice Girls tự hào khoe diện mạo mới của con gái út, nhiều người không đánh giá cao trang phục mà Victoria chọn cho Harper.

Họ cho rằng chiếc váy khiến “tiểu công chúa” nhà Beckham già dặn hơn tuổi và giống đồ mặc đi ngủ hơn là xuất hiện nơi công cộng.

Một số chỉ trích vợ chồng Beckham vì công khai con cái quá nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời lợi dụng con để xây dựng hình ảnh cá nhân và kiếm tiền. Họ cũng kêu gọi cho Harper cuộc sống bình thường, an toàn, được tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè đồng trang lứa thay vì giới hạn trong gia đình.

Cư dân mạng bình luận: “Ôi trời, cô bé 12 tuổi mặc chiếc váy giống như váy ngủ của mẹ. Harper tội nghiệp phải trở thành người mẫu bất đắc dĩ cho mẹ. Hãy để con bé được làm một đứa trẻ, để cô bé tránh xa mạng xã hội, được đi chơi cùng bạn bè”, “Chiếc váy đó hoàn toàn không phù hợp cho một đứa trẻ 12 tuổi”, “Trẻ em không phải công cụ tiếp thị cho thương hiệu của cha mẹ chúng”, “Có vẻ như cô bé ra ngoài trong chiếc váy ngủ”, “Harper không có bạn bè sao?”, “Họ có vẻ là gia đình đầy tình yêu thương nhưng chiếc váy đó phù hợp với cô gái trưởng thành hơn”, “Trang phục kỳ lạ. Trông giống như thứ bạn sẽ mặc khi đi ngủ”…

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 2.

Harper Seven cao bằng mẹ dù mới 12 tuổi. Trên thực tế, Victoria có chiều cao khá khiêm tốn, chỉ 1,63 m. Ảnh: IG.

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 3.

Chiếc váy của Harper bị chê không phù hợp và như đồ ngủ. Ảnh: IG.

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 4.

Harper có nhiều nét giống David Beckham. Ảnh: IG.

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 5.

Harper được tặng đồ hiệu nhân dịp tuổi mới. Ảnh: IG.

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 6.

Romeo không bỏ lỡ dịp đặc biệt của em gái út. Ảnh: IG.

Chiếc váy 2 dây gây tranh cãi của con gái Beckham trong tiệc sinh nhật 12 tuổi - Ảnh 7.

Cruz cũng có mặt trong bữa tiệc gia đình, chỉ Brooklyn vắng mặt vì đang ở Mỹ cùng vợ Nicola. Ảnh: IG.

Theo Daily Mail