Chiếc ô tô ngầu nhất thế giới game bước ra đời thực: Ai ngồi lên cũng sẽ đẹp trai!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2017 05:00 PM

Thành quả đạt được, là cỗ xe ô tô mà fan Halo nào cũng phải choáng váng và muốn leo lên lái thử ngay lập tức

Những fan của hệ máy Xbox hay những fan game bắn súng góc nhìn thứ nhất nói chung chắc hẳn sẽ chẳng thể nào quên được Halo: Combat Evolved. Câu chuyện khoa học viễn tưởng Halo sẽ đưa bạn đến một tương lai xa xôi, thời điểm loài người phải chống trả cuộc xâm lăng Trái Đất của những binh đoàn ngoài vũ trụ. Chiến hạm không gian Pillar Of Autumn đang chịu sự tấn công dữ dội của chủng tộc Covenant. Tình thế căng thẳng buộc thuyền trưởng phải đánh thức chiến binh Master Chief khỏi giấc ngủ đông.

Sát cánh cùng thủy thủ đoàn, người chiến binh mạnh mẽ với bộ áo giáp cực kỳ vững chắc đã bảo vệ thành công trí thông minh nhân tạo của con tàu - Cortana. Sau đó, anh cùng một số thành viên trốn chạy sang Halo, một hành tinh có bầu khí quyển trong lành và hệ sinh thái đa dạng nhưng có cái gì đó rất kỳ bí...Đến lúc này, lực lượng Covenant cũng nhanh chóng đặt chân đến Halo và biến hành tinh này thành một chiến trường khốc liệt...

Trong game, ngoài cuộc phiêu lưu của Master Chief, thì một món đồ chơi trong hơn một thập kỷ qua đã trở thành một biểu tượng văn hóa của thế giới game, đó chính là cỗ xe jeep mang hình dáng tương lai cực ngầu mang tên Warthog. Và trong dự án của riêng mình, anh chàng game thủ kiêm thợ máy có nickname Bryanthavercamp đã biến cỗ xe bán tải Chevrolet K10 đời 1984 như thế này:

Trở thành một cỗ xe "siêu đẹp trai" như thế này:

Để biến cỗ xe trong game trở thành chiếc xe có thật ngoài đời, anh chàng thợ máy đã phải làm rất nhiều việc: Thay lốp xe thành ngoại cỡ, đổi động cơ để kéo được khối sắt khổng lồ, in 3D lớp vỏ chiếc xe theo những hình ảnh có trên mạng internet và các bản vẽ thiết kế,... Thành quả đạt được, là cỗ xe mà fan Halo nào cũng phải choáng váng và muốn leo lên lái thử ngay lập tức: