Chiếc hộp "chênh vênh" này thực ra là máy tính cực khủng, có hẳn hai card GTX 1080

Nút Chuối Theo PCWorld| 17/08/2016 02:34 PM

HP còn tự tin khẳng định Omen X Desktop sẽ có hiệu suất tản nhiệt cao hơn những mẫu máy tính cũng có thiết kế dạng khối vuông khác

Omen X Desktop là mẫu máy tính chơi game được HP vừa chính thức ra mắt với những cải tiến đáng chú ý không chỉ về ngoại hình mà còn cả nội lực phần cứng bên trong. So với những mẫu máy tính chơi game từng ra mắt, HP Omen X Desktop trông độc đáo hơn nhiều bởi thiết kế tựa như một khối lập phương với nhưng điểm nhấn bằng màu sắc tương phản nổi bật, đầy kích thích.

Không chỉ vậy, với cách bố trí đặc biệt trên một chân đế đi kèm, HP còn tự tin khẳng định Omen X Desktop sẽ có hiệu suất tản nhiệt cao hơn những mẫu máy tính cũng có thiết kế dạng khối vuông khác đang có mặt trên thị trường. Nội lực của HP Omen X Desktop được cấu thành từ “nền tảng” là bo mạch chủ micro-ATX vốn hỗ trợ tốt bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 Skylake.

Để tối ưu cho giải trí với game đồ họa đỉnh cao, Omen X Desktop cho phép người dùng nâng cấp đến tối đa 2 card đồ họa nVidia GTX 1080 hoặc 2 card AMD Radeon R9 Fury X. Mẫu máy tính chơi game này còn hỗ trợ đến 4 khoang chứa ổ cứng hỗ trợ tháo lắp nóng, khoang chứa dành cho SSD, U.2, RAM dung lượng 16GB. Và để đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt như hứa hẹn, HP cũng đã trang bị kèm cho Omen X Desktop đến 3 quạt đường kính 120mm.

Game thủ trong tương lai cũng có cả tùy chọn Omen X Desktop hỗ trợ cả tản nhiệt nước. Hiện tại, HP Omen X Desktop có giá bán khởi điểm ở mức 1.799 USD. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh cận cảnh mẫu máy tính chơi game HP Omen X Desktop ngay sau đây: