Chia tay tuyển thủ Đường giữa GouGou, Snake Esports đã bắt đầu công cuộc "đại cải tổ"?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 02/10/2018 05:10 PM

 
  thích

Sau khi kết thúc một mùa giải 2018 có phần thất bại, Snake Esports đã bắt đầu có những biến chuyển về mặt nhân sự để tiếp tục nuôi tham vọng tại giải đấu LPL.

Cách đây không lâu, Gougou vẫn xuất hiện trong đoạn Clip kỷ niệm 5 năm thành lập tổ chức Snake Esports. Ở thời điểm đó, đội tuyển LMHT của Snake vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào liên quan đến những biến chuyển về mặt nhân sự.

Clip kỷ niệm 5 năm thành lập tổ chức Snake Esports

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Fanpage của SofM, có vẻ như tuyển thủ Đường giữa Guoguo đã không còn là người của Snake Esports kể từ thời điểm hiện tại. Cụ thể là tuyển thủ này đã không xuất hiện trong buổi tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi của Snake Esports.

Ngay sau đó thì Quản lý Fanpage của SofM cũng đã xác nhận việc Gougou "bị out" khỏi đội hình Snake. Trong khi đó, cộng đồng game thủ Trung Quốc cũng rộ lên tin đồn về việc Snake Esports chuẩn bị chiêu mộ Knight - Tuyển thủ Đường giữa của Suning Gaming, và đây có thể là lý do khiến Gougou "bật bãi" khỏi Snake Esports.

Chia tay tuyển thủ Đường giữa GouGou, Snake Esports đã bắt đầu công cuộc đại cải tổ? - Ảnh 2.

Thông tin được chia sẻ trên Fanpage SofM

Mặc dù chưa có thông báo chính thức tới từ đội tuyển, nhưng với việc Fanpage SofM đã xác nhận thì đây có thể nói là một thông tin có độ tin cậy khá cao. Cùng với đó là những thông điệp tới từ chính Ban quản lý Snake Esports về một cuộc cải tổ nhân sự sau một mùa giải thất bại, cũng cho thấy việc Gougou chia tay "bầy rắn" là điều không quá bất ngờ.

Chia tay tuyển thủ Đường giữa GouGou, Snake Esports đã bắt đầu công cuộc đại cải tổ? - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, SofM vẫn còn hợp đồng thi đấu với Snake Esports cho tới năm 2019, và đội tuyển này cũng không giấu giếm ý định sẽ xây dựng đội ngũ nhân sự mới với lối chơi xoay quanh SofM và Flandre - 2 ngôi sao hàng đầu của đội tuyển này.

Chia tay tuyển thủ Đường giữa GouGou, Snake Esports đã bắt đầu công cuộc đại cải tổ? - Ảnh 4.

SofM và Flandre vẫn sẽ là 2 nhân tố chủ chốt trong đội hình Snake trong mùa giải mới

Ngoài sự ra đi gần như chắc chắn của Gougou, hiện tại Snake Esports cũng đang tìm kiếm những tuyển thủ mới cho 2 vị trí Đường dưới - điểm yếu chí mạng của họ trong mùa giải vừa qua. Chính vì vậy, không chỉ Gougou mà ngay cả Light, Maestro hay kRYST4L cũng đang phải đối mặt với nguy cơ bị Snake Esports thanh lý hợp đồng để dọn chỗ cho những nhân sự mới.