LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2021 04:15 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Dù nhiều người hâm mộ đều đã lường đến sự thay đổi này của thành viên Team Flash thế nhưng nuối tiếc là điều không tránh khỏi.

Trưa nay, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập. Như vậy, Đạt “cận” đã chính thức chuyển từ Liên Quân Mobile sang tựa game Tốc Chiến và vị trí đảm nhận chính là đường giữa.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ - Ảnh 1.

Thực tế, chuyện Elly rời đi cũng không phải là quá bất ngờ vì anh chàng 21 tuổi này đã không còn thi đấu trong đội hình Team Flash từ khá lâu rồi và chỉ ở lại đội hình với vai trò là một content creator, đảm bảo hình ảnh cho đội tuyển mà thôi. Vậy nên, chuyện chia tay chỉ là vấn đề một sớm một chiều.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ - Ảnh 2.

Trong buổi stream đầu giờ chiều, HLV của Team Flash - Đạt Kòii đã dành những giây phút đầu tiên tâm sự, trò chuyện và giải đáp thắc mắc cùng fan về quyết định này của Elly. Tại đây, vị HLV trẻ trao đổi rất ra dáng đàn anh: “Tính đến thời điểm hiện tại cũng đã đạt được hết những danh hiệu cao quý của Liên Quân Mobile cùng team rồi nên chuyện muốn thử sức ở môi trường mới là điều bình thường.

Như mình thì bây giờ chơi game chỉ để giải trí thế nhưng Elly còn trẻ, cậu ấy mới chỉ 21 tuổi thôi, muốn chơi những game hardcore hơn để trải nghiệm. Hồi ở gaming house, Elly cũng rất ít ra ngoài chơi, chủ yếu chỉ ở nhà chơi nhiều game nên chuyện sang try-hard ở tựa game khác để phát triển bản thân thì đáng được ủng hộ".

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ - Ảnh 3.

Sau cùng, chàng HLV trẻ cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ, nếu có xem được clip Elly và hành trình huyền thoại cùng Team Flash AOV hãy “thả tim" hoặc gửi đến cho cựu tuyển thủ của team những lời chúc may mắn và thành công trên con đường mới. Hành động này khiến fan nức lòng vì tình cảm của người đàn anh.

Nhìn lại hình ảnh của Elly ở Team Flash AOV.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ - Ảnh 5.

Fan cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho "cựu binh" cũ.

Được biết, mức rank của Elly hiện tại là Lục Bảo và anh chàng sẽ cùng Team Flash tham dự giải đấu Icon Series Sea VN Mùa Thu, giành suất có mặt tại SEA Games 2021 sắp tới. Với đội hình giàu triển vọng gồm Joyce, GloryD…, sự có mặt của Elly và khả năng tạo đột biến của anh chàng sinh năm 2000 hứa hẹn sẽ đem đến lối chơi cống hiền, đầy bất ngờ và khó đoán định.