Chia tay bạn gái chớp nhoáng chỉ để đổi lấy “máy lọc không khí", nam game thủ gây "bão" mạng với 18 triệu lượt xem

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 10:05 AM

 
  thích

Đoạn clip chia tay chớp nhoáng của cặp đôi sau hai năm hẹn hò chỉ vì anh chàng game thủ muốn có được chiếc PS5 đang thu hút hơn 18 triệu người.

Bộ máy chơi game thế hệ mới nhất PlayStation 5 (PS5) dù đã trình làng được một thời gian nhưng độ hot thì vẫn không hề nguội bớt và được sở hữu chiếc “máy lọc không khí’ này vẫn là ước mơ của nhiều game thủ. Và nếu không cần phải bỏ tiền túi mà được tặng siêu phẩm này thì tất nhiên món quà hời này càng trở nên hấp dẫn.

Chia tay bạn gái chớp nhoáng chỉ để đổi lấy “máy lọc không khí, nam game thủ gây bão mạng với 18 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Vừa qua, một nam game thủ đã quyết định “đá" phăng người yêu sau hai năm hẹn hò chỉ vì nhận được lời đề nghị từ một người lạ: Chia tay bạn gái sẽ có ngay chiếc PS5. Từ những lời khẳng định: “Cô ấy là tuyệt nhất, là tất cả cuộc sống của tôi", anh chàng lươn lẹo này đã thốt ra sự thật khiến cô nàng đang ôm ấp bên cạnh phải đau lòng: “Mình chia tay đi" thậm chí còn tiết lộ sự thật: “Anh và bạn thân em đã cắm sừng em đấy".

Tất nhiên, cô nàng bạn gái đáng thương ngay lập tức tặng cho anh chàng một cú bạt tai rồi quay lưng bỏ đi trong sự tức giận và thất vọng. Còn anh chàng thì nhận được chiếc máy chơi chơi yêu thích.

Đoạn video này được đăng tải trên một tài khoản TikTok chuyên thực hiện trải nghiệm “đổi quà" đầy oái oăm như thế này.

Nam game thủ quyết định đổi bạn gái để lấy PS5

Dù chưa thể khẳng định tính xác thực của video là thực tế hay dàn dựng diễn xuất thế nhưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game nói riêng và cư dân mạng nói chung. Với hơn 18 triệu lượt đã xem, đa số là những nội dung chỉ trích sự tệ bạc của anh chàng này: "Tình yêu hai năm không bằng máy chơi game", "Anh ta đã quá mê game rồi", "Có đáng không"...

Chia tay bạn gái chớp nhoáng chỉ để đổi lấy “máy lọc không khí, nam game thủ gây bão mạng với 18 triệu lượt xem - Ảnh 4.

Tuy nhiên, số còn lại thì cảm thấy may mắn cho nữ chính vì chỉ qua một phép thử miễn phí mà biết được “bộ mặt" thật của anh chàng bạn trai.