Chia sẻ thành quả tích cóp nguyên thạch, game thủ Genshin Việt hướng tới thiết lập kỷ lục thế giới

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 24/01/2024 11:32 AM

Game thủ này đang khiến cộng đồng Genshin phải “ngả mũ thán phục”.

Ở Genshin ImpactNguyên thạch được coi là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Bởi nhờ có vật phẩm này, người chơi mới có thể quy đổi thành các vé quay thưởng để săn lùng những nhân vật và vũ khí mạnh mẽ. Dù vậy, Nguyên thạch lại không hề dễ kiếm, nhất là đối với những game thủ F2P.

Thông thường, mỗi phiên bản sẽ tặng miễn phí từ khoảng trên dưới 10 nghìn Nguyên thạch cho người chơi. Tuy nhiên, con số này có sức hút cực lớn, khiến hầu hết game thủ không thể kiên nhẫn tích cóp trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt, hầu như phiên bản nào Genshin cũng cho ra mắt nhân vật mới, vũ khí mới khiến sự “cám dỗ” trở thành rào cản lớn trong quá trình dành dụm.

photo-1706065938972

Nguyên thạch luôn là nguồn tài nguyên được game thủ Genshin săn đón hàng đầu.

Vậy mà mới đây, một game thủ Việt Nam đã làm “nên chuyện” khi để dành được tới gần 92 nghìn Nguyên thạch. Rõ ràng, đây là số lượng cực lớn, tương đương khoảng 573 lần quay Banner. Thực tế, anh chàng này chia sẻ đây mới chỉ là con số quá nửa mục tiêu đề ra. Được biết, người chơi này đang hướng tới cột mốc 160 nghìn Nguyên thạch và đã bắt đầu tích cóp từ phiên bản 3.5 cho tới thời điểm hiện tại.

photo-1706065957835

1 game thủ Việt đang có tới gần 92 nghìn Nguyên thạch trong tài khoản Genshin.

Tất nhiên, con số 92 nghìn vẫn chưa là kỷ lục trên thế giới và thậm chí, từng có nhiều game thủ quốc tế kiên nhẫn hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên ở Việt Nam, đây vẫn là một nỗ lực đáng nể mà không phải ai cũng dám theo đuổi. Ngay khi đăng tải thành quả lên MXH, anh chàng đã khiến cộng đồng Genshin trong nước cực kỳ nể phục. Đến mức nhiều tài khoản không ngại dành những mỹ từ “độc, lạ” để ca ngợi anh ta dưới phần bình luận.

Chia sẻ thành quả tích cóp, game thủ Genshin bất ngờ được CĐM gán cho những mỹ từ đỉnh cao - Ảnh 3.

Chỉ trong phút chốc, chủ bài đăng đã trở thành “idol” của cộng đồng Genshin.

Cần phải khẳng định, con số 92 nghìn Nguyên thạch chắc chắn đã buộc game thủ trên phải đánh đổi rất nhiều. Mỗi banner đi qua, dù ít hay nhiều thì những nhân vật và vũ khí cũng là cơ hội lớn để gia tăng và cải thiện sức mạnh đội hình. Việc “nhẫn nhịn” và tích cóp rõ ràng là hành trình không đơn giản, đòi hỏi người tham gia phải vững tâm và không lay động trước những cám dỗ của miHoYo.

https://gamek.vn/chia-se-thanh-qua-tich-cop-nguyen-thach-game-thu-genshin-viet-huong-toi-thiet-lap-ky-luc-the-gioi-178240124102005813.chn