Chia sẻ làm phụ hồ ngày kiếm 1 triệu, thừa tiền mua iPhone 11,12 ăn đứt làm văn phòng, Lộc Fuho khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2021 04:12 PM

Chẳng biết đây là phát ngôn thật hay chỉ là lời chém gió của Lộc Fuho nữa.

Sau khi thành gia lập thất, thậm chí chuẩn bị đón nhóc tỳ đầu lòng, Lộc Fuho dường như có phần ít xuất hiện cũng như không được quá nhiều người quan tâm như trước. Lướt qua kênh YouTube của anh chàng, mặc dù vẫn ra video khá đều đặn nhưng lượng view còn chưa bằng một góc ở thời điểm những năm 2017-2018, khi mà Lộc Fuho được coi là một hiện tượng mạng nhờ vào sự hài hước vui vẻ cũng như tính tình chân chất, chịu khó của mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng sau khi đổi đời nhờ công việc YouTuber, Lộc Fuho đã mất dần "chất", thậm chí quên luôn công việc phụ hồ - thứ khiến anh chàng nhận được nhiều sự yêu quý như thời điểm hiện tại.

Chia sẻ làm phụ hồ ngày kiếm 1 triệu, thừa tiền mua iPhone 11,12 ăn đứt làm văn phòng, Lộc Fuho khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Lộc Fuho từng rất được yêu quý vì các clip lao động của mình

Chia sẻ làm phụ hồ ngày kiếm 1 triệu, thừa tiền mua iPhone 11,12 ăn đứt làm văn phòng, Lộc Fuho khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Cũng như việc xuất hiện bên cạnh nhiều cô gái xinh đẹp như hot girl Trân Trần

Tuy không còn thấy hình ảnh anh chàng đi làm phụ hồ như xưa, thế nhưng mới đây thôi, Lộc Fuho lại khiến không ít fan phải bất ngờ khi gia nhập sân chơi TikTok. Thậm chí, trong clip mới đây, anh chàng còn đưa ra phát ngôn về nghề phụ hồ, không biết là đùa hay thật nhưng lại tạo nên những tranh cãi trái chiều. Cụ thể, Lộc Fuho cho rằng làm phụ hồ giàu lắm, thậm chí còn ăn đứt nhiều công việc văn phòng lương 5-6 triệu/tháng. Theo anh chàng YouTuber này, nếu làm chăm và tốt, công việc phụ hồ còn kiếm được tận 1 triệu mỗi ngày cơ.

Đoạn chia sẻ gây sốc của Lộc Fuho về công việc phụ hồ

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lộc Fuho:

"Giờ các em cứ nghĩ đi, các em đi phụ hồ sẽ mua được iPhone 11 - iPhone 12 như thầy cho các em coi, lương chỗ thầy cao lắm, những chỗ khác trong Sài Gòn cũng cao nữa.

Nếu các em đi làm khối lượng, có khi một 1 triệu cũng có nữa. Các em đi làm văn phòng, tháng 5 triệu chứ nhiêu? Giờ các em đi học, qua mùa dịch đi làm là được, phụ hồ nay giá cao lắm!".

Chia sẻ làm phụ hồ ngày kiếm 1 triệu, thừa tiền mua iPhone 11,12 ăn đứt làm văn phòng, Lộc Fuho khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Lộc Fuho với hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Ngoài ra, anh chàng còn tự xưng mình là "thầy" để tương tác với các fan hâm mộ, đồng thời cho rằng nhờ công việc phụ hồ này mà mình có tiền mua iPhone 11, iPhone 12 cũng như nhiều thứ khác nữa. Thực tế, chẳng ai kiểm chứng được là những gì mà Lộc Fuho chia sẻ là đúng hay không hoặc có thể lại là một trò đùa như bản tính hài hước của anh chàng. Tuy nhiên, nếu như nói đi làm phụ hồ mà lương lên tới 1 triệu mỗi ngày thì quả là khó tin phải không nào.

Chia sẻ làm phụ hồ ngày kiếm 1 triệu, thừa tiền mua iPhone 11,12 ăn đứt làm văn phòng, Lộc Fuho khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Anh chàng YouTuber đang gây ra rất nhiều tranh cãi

Chưa biết sân chơi TikTok liệu có giúp Lộc Fuho tìm lại sự nổi tiếng và quan tâm từ phía cộng đồng mạng như xưa hay không, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Facebook của anh chàng vẫn sở hữu lượng tương tác khủng với hàng chục nghìn like mỗi post.