Chia buồn với các bạn máy yếu, muốn chơi game "Songoku đấm mặt Luffy", cần tối thiểu card 1060

Nga0Du  - Theo Helino | 08/01/2019 05:29 PM

Theo đó, để chơi được Jump Force, PC của bạn phải sở hữu ít nhất Ram 8GB và card đồ họa GTX 1060.

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game Jump Force, nhà phát hành Bandai Namco đã hé lộ cấu hình tối thiểu dành cho phiên bản PC. Theo đó, để chơi được Jump Force, PC của bạn phải sở hữu ít nhất Ram 8GB và card đồ họa GTX 1060.

Chia buồn với các bạn máy yếu, muốn chơi game Songoku đấm mặt Luffy, cần tối thiểu card 1060 - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu của Jump Force vừa lộ diện trên Steam

Được biết, trong cuộc họp báo E3 2018 của Microsoft, Bandai Namco đã công bố một game đấu trường 3D mới có tên là Jump Force cùng với một đoạn trailer giới thiệu. Điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất : Naruto, Dragon Ball, One Piece hay Death Note...

Khẩu hiệu "Đoàn kết để chiến đấu" cũng có thể chỉ ra rằng bốn thế giới manga/ anime này có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù chung. Một vài nhân vật yêu thích của chúng ta đã được giới thiệu trong khung cảnh chiến đấu, đó là một khu vực đô thị bị phá hủy và bỏ rơi ở Mỹ.

Chia buồn với các bạn máy yếu, muốn chơi game Songoku đấm mặt Luffy, cần tối thiểu card 1060 - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Jump Force sẽ phát hành vào ngày 15/2 năm 2019 trên cả 3 nền tảng Xbox, PS4 và PC. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.