Chỉ vừa ra mắt, Sinh Tử Môn đã công bố giải đấu “Người Được Chọn" với phần thưởng “khủng”

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2022 01:30 PM

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng, giải đấu “Người Được Chọn” là sự kiện khai cuộc đầy hấp dẫn, đề cao tinh thần đối kháng của Sinh Tử Môn.

Sinh Tử Môn đi tìm "Người Được Chọn"

Ra mắt chính thức vào ngày 26/05, cộng đồng Sinh Tử Môn đã trải qua hàng ngàn trận đấu trong hành trình "leo rank" và chiêu mộ trụ phòng thủ mới. Dù chưa đầy một tuần trôi qua, nhưng nếu khảo sát nhanh group cộng đồng chính thức của Sinh Tử Môn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều người chơi đã đạt đến ngưỡng 4,000 Danh Vọng. Cá biệt, một số game thủ còn duy trì được tỉ lệ thắng ở mức 90% - con số vô cùng ấn tượng, nhờ sự kết hợp, vận dụng và khai phá được hết tiềm năng từ những trụ phòng thủ đầu tiên của game.

Chỉ vừa ra mắt, Sinh Tử Môn đã công bố giải đấu “Người Được Chọn với phần thưởng “khủng” - Ảnh 1.

Sinh Tử Môn sở hữu gameplay đối kháng đặc sắc, tạo ra hàng ngàn trận giao tranh kịch tính giữa người chơi.

Sau một tuần khai chiến và dần định hình được chiến thuật hiệu quả nhất của riêng mình, sắp tới, cộng đồng Sinh Tử Môn sẽ có cơ hội tranh tài ở sân chơi cạnh tranh, khắc nghiệt nhưng cũng mang đến phần thưởng xứng đáng hơn. Cụ thể, trong quãng thời gian từ 02/06 đến 16/06, toàn bộ game thủ Sinh Tử Môn có thể tham gia vào giải đấu đi tìm "Người Được Chọn".

Chỉ vừa ra mắt, Sinh Tử Môn đã công bố giải đấu “Người Được Chọn với phần thưởng “khủng” - Ảnh 2.

Người Được Chọn – Giải đấu đầu tiên của Sinh Tử Môn khởi tranh từ ngày 02/06 đến ngày 16/06.

https://youtu.be/cVdhw2oc3Ek

Giải đấu lấy bối cảnh tiếp nối phần mở đầu chuyện xứ Krystania, khi Loài Người trở lại và dấn thân vào hành trình chuộc lỗi bằng cách trợ giúp muông thú chống lại binh đoàn Undead. Dù vậy, chỉ một số ít cá nhân thực sự xuất chúng mới có thể đảm nhiệm trọng trách chỉ huy muông thú, xứng đáng trở thành "Người Được Chọn" để kế vị vai trò mà Nữ Hoàng để lại.

Ngập tràn phần thưởng cho người chiến thắng

Thể lệ của giải đấu "Người Được Chọn" khá trực quan: trong bối cảnh thời gian và cơ hội tham chiến có hạn, người đạt điểm chiến thắng cao nhất sẽ trở thành quán quân. Cụ thể như sau:

- Tên giải đấu: "Người Được Chọn".

- Đối tượng: Tất cả người chơi Sinh Tử Môn.

- Thời gian: Từ 02/06/2022 đến 16/06/2022

- Hình thức: Tham gia trực tiếp qua mục "Sự kiện" trong game. Người điểm cao nhất khi sự kiện kết thúc sẽ chiến thắng.

- Điều kiện thi đấu: Không giới hạn số lần tham chiến mỗi ngày, tuy nhiên mỗi trận thua sẽ tổn hại một "mạng", khi hết 03 "mạng" sẽ không thể tiếp tục tham chiến. 03 "mạng" này sẽ khôi phục khi sang ngày mới.

Dựa trên thể lệ này, mục tiêu lớn nhất của game thủ chính là cố gắng đạt được tỉ lệ thắng cao nhất trong khuôn khổ sự kiện, hạn chế tối đa trận thua để tránh "dừng cuộc chơi" sớm vào mỗi ngày. Do đó trước mỗi trận chiến trong khuôn khổ giải đấu, game thủ cần có sự chuẩn bị tốt nhất về đội hình, đồng thời đảm bảo rằng cấp độ trụ/quái mình đang sở hữu đã ở mức tối ưu nhất để chắt chiu cơ hội.

Chỉ vừa ra mắt, Sinh Tử Môn đã công bố giải đấu “Người Được Chọn với phần thưởng “khủng” - Ảnh 3.

Bộ sưu tập trụ phòng thủ và quái đa dạng với tạo hình đẹp mắt.

Đáng chú ý, để tạo cú hích khởi động cho chuỗi sự kiện và giải đấu sau này, ngay từ sân chơi đầu tiên Sinh Tử Môn đã mang đến kho phần thưởng rất "khủng" cho người thắng cuộc. Giải đấu gồm rất nhiều quà tặng trong và ngoài game, với tổng giả trị hơn 100 triệu Đồng. Ấn tượng hơn cả là quà tặng cho nhà vô địch "Người Được Chọn": 01 iPhone 13 Pro Max 256GB!

Để xem thêm về cơ cấu giải thưởng và trao đổi, tham khảo cách xây dựng đội hình phù hợp nhất, các bạn game thủ có thể tham gia fanpage và group cộng đồng chính thức của Sinh Tử Môn:

- Chiến ngay trên Android: https://rebrand.ly/sinhtumon_zingplay

- Chiến ngay trên iOS: https://rebrand.ly/sinhtumon_zingplay_ios

- Fanpage Sinh Tử Môn ZingPlay: https://www.facebook.com/sinhtumonzp2022 

- Group chính thức của Sinh Tử Môn ZingPlay: https://rebrand.ly/group_sinhtumon

https://gamek.vn/chi-vua-ra-mat-sinh-tu-mon-da-cong-bo-giai-dau-nguoi-duoc-chon-voi-phan-thuong-khung-20220604132524004.chn
Xem thêm:

Sinh Tử Môn