Chỉ với một pha xử lý nhỏ, chuyên gia đã yêu cầu WBG tăng gấp đôi lương cho Karsa

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 08/02/2023 10:40 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Karsa đã cùng WBG có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước FPX.

Ngày 6/2 vừa qua, WBG đã có một chiến thắng 2-0 khá dễ dàng trước FPX trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 3 LPL Mùa Xuân 2023. Tập thể toàn sao của WBG cho thấy khả năng kiểm soát trận đấu lẫn những pha giao tranh vượt trội so với FPX. Thậm chí người Đi Rừng Karsa còn chơi tốt tới nỗi chỉ nằm xuống đúng 1 lần sau 2 ván đấu.

Chỉ với một pha xử lý nhỏ, chuyên gia đã yêu cầu WBG tăng gấp đôi lương cho Karsa - Ảnh 1.

WBG mới đây đã có chiến thắng 2-0 khá đơn giản trước FPX - nguồn: LPL

Bên cạnh những con số thống kê thì Karsa còn thuyết phục khán giả bởi phong cách thi đấu vì đồng đội. Trong một tình huống TheShy biến về hồi phục và phải đi bộ về Đường Trên, Karsa đã hy sinh lượng máu không hề nhỏ cùng 10 giây thời gian di chuyển để giữ lính cho đồng đội. Điều này giúp TheShy được dọn lính một cách vô cùng thoải mái.

Chứng kiến tình huống này, chuyên gia Caedrel đã gọi Karsa là người Đi Rừng trong mơ của mọi game thủ. "Nhìn cách Karsa hy sinh vì đồng đội kìa. Tới 99% người Đi Rừng sẽ ăn hết lính của đồng đội trong tình huống này nhưng Karsa lại không làm thế. WBG hãy tăng gấp đôi lương cho Karsa đi vì anh ấy xứng đáng" - BLV Caedrel chia sẻ.

Chỉ với một pha xử lý nhỏ, chuyên gia đã yêu cầu WBG tăng gấp đôi lương cho Karsa - Ảnh 2.

BLV Caedrel không tiếc lời khen Karsa sau pha xử lý hy sinh vì đồng đội - nguồn: LPL

Trong cộng đồng LMHT đã có một "meme" khá vui về việc người Đi Rừng dùng Trừng Phạt lên xe hay dọn hết lính ở đường. Điều này nói lên thực trạng nhiều người chơi không nghĩ tới đồng đội mà chỉ chú ý đến chỉ số của bản thân. Vì vậy nên mẫu người chịu hy sinh như Karsa hiếm khi xuất hiện và được gọi là "người Đi Rừng trong mơ" với mọi game thủ.

Chỉ với một pha xử lý nhỏ, chuyên gia đã yêu cầu WBG tăng gấp đôi lương cho Karsa - Ảnh 3.

Mẫu người Đi Rừng hy sinh cho đồng đội như Karsa thực sự rất hiếm - nguồn: WBG

Cũng vì phong cách chơi đầy tính đồng đội của Karsa mà tập thể WBG đang được hưởng lợi rất nhiều. Những chủ lực như Xiaohu, Light hay TheShy luôn sở hữu chỉ số lính cực kỳ cao. Hy vọng lối chơi này của Karsa sẽ giúp WBG giành được những danh hiệu lớn trong tương lai.