Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 09:27 PM

Nhất Đại Tông Sư
11/05/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Game hay thì ai cũng muốn trải nghiệm?

Nhất Đại Tông Sư là tựa game được phát hành chính thức vào ngày 11/5, gắn liền với đội ngũ phát triển Việt "đình đám" Hiker Games ngay từ những giây phút "nhá hàng" đầu tiên tựa game này đã không hề làm game thủ thất vọng bởi dàn nhân vật "khủng" với nền đồ họa được đầu tư. Tất cả đều toát lên được chất Kiếm hiệp, đặc biệt là Kiếm hiệp Kim Dung, thứ mà trước đến nay game thủ vẫn luôn tìm kiếm.

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 1.

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Nhất Đại Tông Sư đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, tất cả đều là những chia sẻ, kinh nghiệm về game cùng những cảm nhận tâm huyết nhất. Chứng tỏ rằng game thủ đã chờ đợi "siêu phẩm" tiếp theo của Hiker Games đã rất lâu rồi, đặc biệt là với độ "hot" của Nhất Đại Tông Sư hiện tại không chỉ dừng lại ở những đối tượng game thủ thông thường mà lan sang hẳn... người nổi tiếng.

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 2.

Được biết, Idol trên có nick name từ hồi anh em vẫn còn chat Yahoo "ầm ầm" là "Thành Thỏ", đã từng làm mê mẩn biết bao trái tim thiếu nữ cũng không thể "chối từ" được sức hấp dẫn của Nhất Đại Tông Sư. Ngay khi game chính thức mắt anh đã muốn join vào ngay 1 bang hội nào đó để cùng tham chiến với anh em.

Đúng với khái niệm "game hay tự khắc đông" Nhất Đại Tông Sư đã được game thủ đón nhận một cách rất nồng nhiệt, cùng với chất Kiếm hiệp Kim Dung độc đáo thì không chỉ có ngày ra mắt, mà tựa game này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 3.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 4.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 5.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 6.

Rất nhiều những lượt quay "nhân phẩm" được anh em trao đổi trong group

Nếu các bạn còn thắc mắc thì Nhất Đại Tông Sư chính là dự án "siêu phẩm" tiếp theo của Hiker Games sau 300475, vì vậy từ đồ họa đến gameplay của tựa game này đều được đầu tư rất chỉn chu và kĩ lưỡng, bởi nó chính là "con cưng" mang đến rất nhiều tâm huyết từ đội ngũ này.

Một vài lý do khiến Nhất Đại Tông Sư trở nên "hot" trong cộng đồng game thủ:

Trên thị trường hiện nay, những game theme chiến thuật đang rất thịnh hành tại Việt Nam, thế nhưng ở Nhất Đại Tông Sư - SohaGame tính chiến thuật ở đây nên dùng một từ để miêu tả, đó là "không giới hạn". Bởi lẽ, không chỉ dừng lại đơn thuần ở chiến thuật xếp đội hình hay ra chiêu một cách "thụ động", ở đây các bạn có thể tùy chọn cách tung chiêu với đối thủ, cụ thể bạn sẽ được target mục tiêu để ra chiêu, thao tác ngay cả trước và trong trận đấu.

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 7.

Tùy chỉnh trước trận đấu

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 8.

Tùy chỉnh sau trận đấu

Thứ hai, về đồ họa. Với hệ thống hơn 100 nhân vật từ Kiếm hiệp Kim Dung với trọn bộ đủ các bộ truyện từ đây, mỗi cử chỉ, nét vẽ cho đến những chuyển động nhỏ nhất đều được khắc họa vô cùng chân thật và uyển chuyển. Tất cả đều diễn tả trọn vẹn thần thái của hệ thống nhận vật, mỗi nhân vật đều khoác lên mình một vẻ riêng, tất cả đều làm nên một thế giới Kiếm hiệp Kim Dung đầy màu sắc, đáng để trải nghiệm.

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 9.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 10.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 11.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 12.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 13.

Một trong những tựa game theme Kim Dung tỉ mỉ và thần thái nhất từ trước đến nay

Thứ ba, là người "nghiện" các tác phẩm của Kim Dung chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những bí kíp võ học, chính là những "ngón đòn" độc chiêu của từng nhân vật, giúp họ mạnh hơn, khẳng định được bản thân mình trong Võ Lâm. Nhất Đại Tông Sư lột tả đúng như tính chất của võ lâm Kim Dung, đề cao tinh thần võ học và đặc biệt là những bí kíp võ công với nội tại cao, tựa game sẽ cho phép các Tông Sư mang những bí kíp võ công "có một không hai" vào trận đánh.

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 14.
Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 15.

Đó là khi bạn được tùy chọn mang 2 bí kíp vào trận đấu, đồng thời mang đến hiệu ứng bổ sung như: Tăng tốc đánh, xuyên thủ… Cùng với các nước đi của mình, những bí kíp võ công này cũng chính là điểm chủ chốt mà bạn cần phải có trong tính chiến thuật, nếu kết hợp được những bí kíp tốt, phù hợp, chắc chắn chiến thắng chỉ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

Không những vậy, 1 vài kênh review game còn tỏ ra thích thú với tựa game này bởi những công năng bổ trợ cho tính chiến thuật game như Trận Hình với 4 cách bố trí tướng, 9 loại duyên thuộc tính kích hệ như Tộc/Hệ của ĐTCL - mốc kích hoạt càng cao chỉ số nhận càng nhiều, kho bí kíp để mang vào trận đánh đồ sộ với những hiệu ứng bá đạo không kém gì skill tướng như: hồi sinh tướng, giảm công địch, rút máu, xóa toàn bộ debuff, tăng tốc đánh toàn team...

Chỉ với một comment cả cộng đồng game thủ nhận ra ngay nhân vậy này, hóa ra là Idol từ hồi còn... chat Yahoo - Ảnh 16.

Mang trong mình chất game nổi trội từ Studio game Việt nổi tiếng nhất. Quy tụ những gì tinh túy nhất đến từ những thương hiệu game đình đám đã từng ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Nhất Đại Tông Sư xứng đáng là một "siêu phẩm" Kim Dung thời điểm hiện tại. Điểm danh "sương sương" những ưu điểm cũng đủ thấy rằng toàn là những thứ "cần và hơn" của một tựa game thẻ tướng chiến thuật, còn chần chờ gì nữa hãy trải nghiệm ngay tựa game này cùng một cộng đồng rất "xịn" nhé.

Tải nhanh gọn nhẹ: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

https://gamek.vn/chi-voi-mot-comment-ca-cong-dong-game-thu-nhan-ra-ngay-nhan-vay-nay-hoa-ra-la-idol-tu-hoi-con-chat-yahoo-20220512141132544.chn