Chỉ với một click nhận về ngay hai siêu phẩm game cực cuốn, tổng giá trị lên tới 660.000, cơ hội không nên bỏ lỡ dành cho game thủ

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 10:11 AM

Đợt miễn phí lần này sẽ kéo dài từ ngày 19/03 đến 26/03 trên nền tảng phân phối Epic Games.

The Stanley Parable

Chỉ với một click nhận về ngay hai siêu phẩm game cực cuốn, tổng giá trị lên tới 660.000, cơ hội không nên bỏ lỡ dành cho game thủ - Ảnh 1.

Trong "The Stanley Parable", người chơi điều khiển Stanley – nhân vật chính của tựa game, trong một thế giới huyền ảo, dưới sự dẫn dắt của một giọng nói bí ẩn. Tuy nhiên quyền quyết định vẫn hoàn toàn nằm trong tay người chơi, vậy nên khi giọng nói bí ẩn đưa ra chỉ dẫn cho Stanley, bạn có thể chọn làm theo hoặc … bỏ ngoài tai và đi theo ý thích của mình. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, người dẫn chuyện cũng sẽ điều hướng mọi thứ theo một diễn biến kỳ cục nhất có thể xảy ra. "The Stanley Parable" có tới sáu kết cục khác nhau, tùy vào lựa chọn của từng người chơi. Không có yếu tố hành động hay đối kháng nào, mà thay vào đó game tập trung khai thác khía cạnh thám hiểm và đưa ra quyết định, lý giải bộ não của con người khi đối mặt với những lựa chọn khác nhau.

Download tại đây.

Watch Dogs

Chỉ với một click nhận về ngay hai siêu phẩm game cực cuốn, tổng giá trị lên tới 660.000, cơ hội không nên bỏ lỡ dành cho game thủ - Ảnh 2.

 Watch Dogs là trò chơi điện tử thể loại phiêu lưu và hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Ubisoft Montreal năm 2014. Nó được Ubisoft tung ra thị trường ngày 27 tháng 5 năm 2014 cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Phần chơi đơn là câu chuyện về một hacker mũ xám ở thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ trên con đường đi tìm câu trả lời về cái chết của cô cháu gái và trả thù những thế lực tội phạm có liên quan. Trò chơi nhận được những đánh giá tính cực, đặc biệt cho các tính năng đột nhập mạng (hack) và các nhiệm vụ đa dạng và thế giới mở rộng lớn.

Tổng trị giá của hai tựa game này lên đến 660.000 VNĐ. Đây là một món hời vô cùng lớn với mọi game thủ khi mà có thể sở hữu một siêu phẩm AAA Watch Dogs với giá 0 đồng. Đợt miễn phí lần này sẽ kết thúc vào 26/03/2020.

Download tại đây.