Chỉ với 2 chữ "độc quyền", Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, "ăn đứt" toàn bộ đối thủ

Nipp  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 08:30 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Lần đầu tiên, chưa từng xuất hiện từ trước đến nay, độc quyền... quá nhiều những mỹ từ dành cho Tân Trường Sinh Quyết với hàng loạt bất ngờ mà tựa game này đem đến cho cộng đồng game thủ.

Ngay sau buổi họp báo vô cùng hoành tráng tối hôm qua, khi còn chưa hết dư âm với những chia sẻ từ đội ngũ Tân Trường Sinh Quyết, cảm nhận, đánh giá của 3 siêu Vip "khét tiếng" làng game hay màn vũ đạo vô cùng "bốc lửa" từ ca sĩ Bảo Anh, cộng đồng người chơi lại tiếp tục được vỡ òa trong phấn khích khi thời khắc Closed Beta đã đến rất gần.

Theo thông báo mới nhất từ BQT Tân Trường Sinh Quyết, giai đoạn thử nghiệm sắp diễn ra sẽ khai mở trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt, cũng trong khoảng thời gian này, tựa game sẽ đem đến event đua Top nhận quà "khủng" với phần thưởng độc đắc là chiếc iPhone 11 Pro Max 256GB trị giá gần 30 triệu đồng.

Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 1.
Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 2.

Chưa hết phấn khích vì màn họp báo siêu hoành tráng của Tân Trường Sinh Quyết vào tối hôm qua

Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ lại tiếp tục vỡ òa khi thời khắc Closed Beta đã tới rất gần

Thế nhưng, đó chưa phải thứ khiến người chơi ấn tượng nhất, sự chú ý của họ đã dồn vào 2 chữ "độc quyền". Vốn dĩ, Tân Trường Sinh Quyết đã mang lại rất nhiều cái "lần đầu tiên" và "duy nhất" ở cả đồ họa lẫn gameplay nhưng chính 2 chữ "độc quyền" này lại giúp tựa game bỏ xa toàn bộ đối thủ, nâng tầm trải nghiệm người chơi.

Vậy thì thứ "độc quyền" này là gì? Lần đầu tiên, trong giai đoạn Closed Beta có mở nạp, người chơi sẽ được hoàn trả cả... cấp Vip. Hiểu đơn giản, ngoài việc được hoàn trả tới 120% lượng KNB đã nạp khi game ra mắt chính thức, mỗi game thủ còn được nhận thêm cấp Vip tương ứng đã đạt tới trong dịp Closed Beta. 

Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 4.
Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 5.
Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 6.

Tân Trường Sinh Quyết sẽ là tựa game đầu tiên và duy nhất cho phép hoàn trả cả... cấp Vip

Được biết, việc hoàn trả cấp Vip này vốn không xuất hiện trong bản game gốc của Tân Trường Sinh Quyết mà do chính NPH SohaGame thương lượng và bổ sung trong phiên bản ra mắt tại Việt Nam. Điều này có nghĩa, dù người chơi nước nhà được trải nghiệm siêu phẩm này có phần muộn hơn đôi chút so với gamer quốc tế NHƯNG chúng ta lại có rất nhiều cơ hội được "trên tay" cái mới, cái lạ và cái chưa từng có. Một bản cài PC riêng biệt, hoàn trả cấp Vip và còn điều bất ngờ nào nữa mà Tân Trường Sinh Quyết ấp ủ cho game thủ Việt?

Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 7.
Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 8.

Có quá nhiều những thứ chỉ có ở Tân Trường Sinh Quyết, càng làm tôn thêm vị thế độc tôn cho siêu phẩm MMORPG này

Theo anh Lương Xuân Nam (giám đốc SohaGame chi nhánh miền Nam) cho hay: "Sau nhiều lần lắng nghe những góp ý và phản ánh của người chơi ở các sản phẩm khác, bọn mình đã gặp một vấn đề thường xuyên được nhắc tới, chính là hoàn trả Vip. Tại sao chỉ được hoàn KNB còn cấp Vip thì lại không? Vì sao trước nay chưa bao giờ có game nào hoàn trả cả cấp Vip? Và vì sao chưa từng có game nào có ý định hiện thực hóa mong muốn này? Vậy thì Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính là sân chơi đầu tiên và duy nhất biến khao khát của các bạn thành sự thật. Và với Tân Trường Sinh Quyết, đây sẽ không chỉ còn là một tựa game, đó sẽ là cả thế giới rộng lớn mà bạn có thể thỏa mãn đam mê một cách trọn vẹn nhất!".

Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 9.
Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 10.
Chỉ với 2 chữ độc quyền, Tân Trường Sinh Quyết đưa trải nghiệm người chơi lên tầm cao mới, ăn đứt toàn bộ đối thủ - Ảnh 11.

Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày mai, 28/8/2020

Với những đặc sắc đã dần hé lộ, "nóng" chính là từ ngữ duy nhất có thể phác họa được sức lan tỏa của Tân Trường Sinh Quyết ngay lúc này. Thời điểm để hòa mình vào một siêu phẩm MMORPG tầm cỡ của nửa cuối 2020 đã tới rất gần, dù là đề tài khai thác, công nghệ đồ họa hay cả gameplay chuẩn mực... Tân Trường Sinh Quyết đã quá thừa những lý do để "mời gọi" những cao thủ của làng "nhập vai" tụ hội, cùng trải nghiệm.

Tìm hiểu ngay về Tân Trường Sinh Quyết và nhận link tải trực tiếp tại: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet