Chỉ với 10 giây “tỏa sáng", fan nhí khiến Xemesis muốn tặng quà ngay lập tức vì lý do này

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/01/2021 11:59 PM

Thần thái được đánh giá là khá giống với Xemesis, fanboy nhỏ tuổi được streamer giàu nhất Việt Nam muốn tìm để tặng quà.

Dù không phải một game thủ chuyên nghiệp nhưng Xemesis lại là một trong những streamer nổi đình nổi đám hàng đầu trong làng game thủ Việt hiện nay. Nổi danh là 1 trong 4 thành viên của “Tứ hoàng streamer", với tài ăn nói hài hước lại có duyên, anh chàng đã thu hút được một số lượng không hề nhỏ những người hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Chỉ với 10 giây “tỏa sáng, fan nhí khiến Xemesis muốn tặng quà ngay lập tức vì lý do này - Ảnh 1.

Mới đây, không biết vì lý do gì mà nam streamer giàu nhất Việt Nam lại “khai quật" được một video thú vị. Trong đó, một cậu nhóc ít tuổi có tên là Dũng đã bắt chước câu chào quen thuộc của Xemesis trong mỗi vlog, tuy nhỏ tuổi nhưng từ thần thái cho đến ngữ điệu mà cậu bé này diễn tả chẳng khác bản gốc là mấy:

“Hello, xin chào các bạn, mình là Xemesis. Đẹp trai chưa".

Xemesis "phiên bản" nhí.

Chính vì sự đáng yêu này nên nam streamer đã ngay lập tức muốn dành một phần quà cho người hâm mộ: “Fan cứng đây rồi, đẹp trai lắm bro ơi nhưng vẫn phải lo ăn học nha. Ai biết bé Dũng ngoài đời hoặc trên Facebook cho mình thông tin cái, mình muốn gửi Dũng chút quà”.

Phong cách chào hỏi của riêng Xemesis.

Nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng, tài khoản facebook có có tên Dung Thuỳ Trần (là chị gái của bé Dũng) đã được tìm ra và liên hệ với nam streamer. Cô nàng còn chia sẻ: “Bé Dũng biết video được đăng lên đây (Facebook của Xemesis) liền gấp sách vở chạy từ làng trên xóm dưới hí hửng, hồ hởi vì sung sướng”.

Dù chưa biết món quà mà nam streamer dành tặng là gì nhưng được idol biết đến và yêu mến đã là điều khiến tất cả các fan “lịm tim” rồi.