Chỉ với 1 USD, sở hữu ngay tựa game bắn zombie đình đám một thời Killing Floor

Nga0Du  - Theo Helino | 11/01/2018 01:44 PM

 
  thích

Chỉ với 1 USD (~ 23.000 VNĐ), các bạn đã có thể sở hữu bộ 4 game hấp dẫn bao gồm: Rising Storm, BlackHole, IL2 Sturmovik 1946 và đặc biệt là Killing Floor.

Trong sự kiện khuyến mại đầu năm 2018, cổng phát hành game Humble Bundle đã tung ra một gói khuyến mại vô cùng đặc biệt. Chỉ với 1 USD (~ 23.000 VNĐ), các bạn đã có thể sở hữu bộ 4 game hấp dẫn bao gồm: Rising Storm, BlackHole, IL2 Sturmovik 1946 và đặc biệt là Killing Floor, tựa game bắn zombie từng tạo tiếng vang một thời.

Được biết, Killing Floor là tựa game được Tripwire Interactive phát hành vào năm 2009. Sau khi ra mắt, trò chơi nhanh chóng tạo được tiếng vang và chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Ở thời điểm đó, cùng với Left 4 Dead, Killing Floor là một trong những tựa game bắn zombie được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Đây là tựa game bắn súng được tạo ra để cho phép các game thủ thể hiện được sự mạnh mẽ và gan dạ. Yếu tố hành động và kinh dị trong game hình thành bởi ba yếu tố chính là đạn dược, khả năng chặt chém và đậm chất máu me. Nói về phần đạn dược, hệ thống súng ống và cách sử dụng trong game được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ. Tripwire đã dành rất nhiều thời gian vào việc thiết kế một kho vũ khí đồ sộ để người chơi có thể lựa chọn bắn giết zombie. Tất cả các khẩu súng trong game đều được áp dụng kỹ thuật motion-captured tân tiến từ việc bắn cho đến thay đạn.

Và phần quan trọng nhất trong game chính là cảnh máu me, có thế nói nếu không có tính chất này thì Killing Floor sẽ chỉ giống như một tựa game bình thường. Tripware đã phát triển một hệ thống MEAT rất tuyệt vời nhưng cũng rất đỗi ghê rợn - người chơi có thể xẻ xác các con zombie theo những cách khác nhau. Các nhà phát triển cho rằng, đây là hệ thống thị giác quan trọng nhất của trò chơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện khuyến mại này, mời các bạn tham khảo tại đây.