Chỉ vì say rượu, cả quân đoàn gần trăm người đợi 1 thành viên suốt đêm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2016 12:45 AM

 
  thích

Mặc cho gần trăm thành viên khủng bố điện thoại nhưng game thủ say xỉn này vẫn bỏ mặc tất cả mà chìm vào giấc ngủ một cách ngon lành.

Như chúng ta đa biết, bất cứ tựa game online nào thì hoạt động cộng đồng được quan tâm nhất vẫn là tính năng Guild, Quân Đoàn hay Bang Hội. Đây là nơi những game thủ có thể tạo thành một tập thể hùng mạnh, làm quen với những người chơi có chung sở thích với mình. Mặt khác, hoạt động lâu dài thì các thành viên sẽ có tâm huyết với mái nhà chung, gần gũi có thể hẹn hò gặp mặt tại các buổi offline tự phát.

Mới đây, cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đã được một phen cười mệt nghỉ với câu chuyện tới từ Quân Đoàn 18+. Đây được biết tới là một Quân Đoàn khá có tiếng với sự hoạt động sôi nổi từ các thành viên, hàng tuần đều có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của game. Ấy vậy mà, tuần này họ đã phải nhường bước cho những đối thủ của mình chỉ vì 1 thành viên. Điều đáng nói ở đây là thành viên này sau khi kết thúc bữa tiệc riêng, do quá mệt mỏi vì say nên đã "yên giấc", quên luôn việc hoàn thành các hoạt động trong game. Trong khi đó, thời gian tổng kết điểm Quân Đoàn đã cận kề, các thành viên khác đã phải mất trắng đêm để tìm cách liên lạc với game thủ say xỉn kia nhưng mọi thứ đều vô vọng.

Bên cạnh hình thức gọi điện thoại, các thành viên trong Quân Đoàn 18+ còn tìm cách liên lạc với những người quen của game thủ say xỉn kia, hay để lại những tin nhắn vô cùng hài hước chỉ mong anh chàng này đọc được. Đáng tiếc rằng khi đã tỉnh rượu, chàng game thủ kia chỉ biết ngậm ngùi và phát hiến ra thuê bao của mình đã chịu đựng "khủng bố" suốt cả đêm.

Câu chuyện trên đã qua đi và nó đã được lưu giữ lại thành 1 kỷ niệm đẹp đối với Quân Đoàn 18+. Mặc dù đã thua trong đợt đua top tuần này nhưng họ vẫn không hề nhụt trí và tiếp tục so tài cùng những Quân Đoàn khác ngay khi bảng xếp hạng tuần mới bắt đầu. Điều này cũng cho thấy đâu đó trong cộng đồng game thủ Việt vẫn còn những người tâm huyết, đoàn kết.