Chỉ vì một vài post trên diễn đàn, Blizzard đã xắn tay sửa lỗi Overwatch ngay lập tức

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2016 03:13 PM

 
  thích

Blizzard đã rất nhanh chóng sửa lỗi tính rank trong mode competitive mới ra của Overwatch chỉ bởi một vài post nhỏ lẻ trên diễn đàn.

Từ trước tới nay, Blizzard luôn nổi danh là hãng game rất biết lắng nghe ý kiến của game thủ về các sản phẩm của mình. Và rõ ràng Overwatch không phải là ngoại lệ khi NSX này đã sửa hàng loạt các lỗi trong game theo phản ánh từ phía người chơi.

Mới đây nhất thì Blizzard đã rất nhanh chóng sửa lỗi tính rank trong mode competitive mới ra chỉ bởi một vài post nhỏ lẻ trên diễn đàn. Theo đó thì chỉ sau vài ngày bug này được game thủ phản ánh thì hãng này đã xác thực và sửa lỗi nhanh chóng, chứ không hề 'trây ỳ' kéo dài cả tháng trời như nhiều đơn vị phát triển / phát hành game khác.

Được biết đây là lỗi rất khó chịu cho những người chuyên cày kéo lấy thành tích cao trong Overwatch bởi khi tham gia vào các map chiếm cứ điểm (bao gồm Ilios, Lijiang Tower, và Nepal) thì kể cả người thua kẻ thắng đều bị tính sai điểm rank nhận được một cách khó hiểu.

Hiện tại thì lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn và phía Blizzard đã đưa ra thông báo trên forum chính thức của Overwatch. Bên cạnh đó thì hãng này cũng chân thành cảm ơn những game thủ đã báo lỗi tới NSX để góp phần giúp cho tựa game trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Quả thực đây là một trong những điểm cực mạnh của Blizzard khi hết lòng phục vụ game thủ - những khách hàng thân thuộc của họ từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Từ điều này chúng ta cũng dễ dàng hiểu được tại sao hãng game này trở thành một gã khổng lồ trong lĩnh vực phát triển, phát hành trò chơi điện tử trên toàn thế giới.

Top 5 vị tướng Overwatch gây khó chịu bậc nhất không ai muốn đụng phải