Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ

RED  - Theo Helino | 13/05/2019 06:18 PM

Streamer có biệt danh Destiny tự dưng đi spoil nội dung Gamg of Thrones và dính ngay trừng phạt cực mạnh từ Twitch.

Một trong những streamer rất nổi tiếng trên Twitch là Steven ‘Destiny’ Bonnell mới đây đã phải trả giá đắt cho trò đùa hết sức ngu ngốc của mình đối với khán giả. Không thể hiểu nổi anh ta nghĩ gì trong đầu mà lại đi nhắn tin cho một số người xem kênh của mình để spoil nội dung của Game of Thrones mùa 8 đang chiếu hiện tại.

Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ - Ảnh 1.

Sự nghiệp của streamer Destiny đã đi đứt khi bày trò spoil nội dung GOT mùa 8.

Cần phải nói rằng Game of Thrones là một trong những show truyền hình ăn khách nhất trên toàn thế giới vào thời điểm hiện tại, và để giữ cho mình niềm hứng khởi, bất ngờ khi xem phim thì ai cũng tránh xa các nội dung spoiler trên mạng tiết lộ nội dung.

Đó chính là lý do mà hành động của Destiny là không thể chấp nhận được với mọi người. Rất đông đảo người xem đã phản ánh lại trò đùa ngớ ngẩn của streamer này trên Reddit cũng như cả Twitch nữa và anh ta nhanh chóng bị trừng phạt.

Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ - Ảnh 2.

Hành động ngớ ngẩn và đầy phản cảm của Destiny bị tố cáo trên mạng.

Kênh Twitch từng có tới 400 ngàn theo dõi của Destiny nhanh chóng bị trừng phạt, người xem đang đông đảo nhanh chóng giảm xuống chỉ còn một vài người - đồng nghĩa với việc sự nghiệp của streamer này đang đi đến hồi kết thúc nếu như anh ta không nghĩ ra điều gì đó mới mẻ để 'chuộc lại lỗi lầm'.