Chỉ vì Boss nữ quá "ngọt nước", nam game thủ chơi đi chơi lại 1 map đến cả trăm lần

Nipp  - Theo Helino | 05/11/2019 07:30 PM

 
  thích
3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chơi game mà lại cứ bị "bỏng mắt" với mấy con Boss thế này có chết không…

Nếu như bạn chưa biết thì 3Q Chạy Ngay Đi là một tựa game mobile khá đặc biệt của năm 2019. Lý do đầu tiên là bởi gameplay "endless run" độc nhất vô nhị, chẳng giống ai, không chú trọng cày cuốc quá nhiều, chỉ tập trung vào mục tiêu tìm kiếm sự giải trí của người chơi. Với thao tác điều khiển đơn giản, sự lôi cuốn được lồng ghép khéo léo trong các bản đồ và hàng loạt kẻ địch với tạo hình cũng như sức mạnh siêu "bựa", không khó hiểu vì sao sản phẩm này lại nhanh chóng đạt được những thành công vang dội đến vậy.

Chỉ vì Boss nữ quá ngọt nước, nam game thủ chơi đi chơi lại 1 map đến cả trăm lần - Ảnh 1.

3Q Chạy Ngay Đi đã nhanh chóng độc chiếm Top 1 các BXH chỉ sau 48 tiếng ra mắt

Tuy nhiên, vẫn còn một lý do khác khiến 3Q Chạy Ngay Đi trở nên nổi tiếng đến thế, chính là dàn Boss "lầy, nhây và bám dai như đỉa". Hiển nhiên, một tựa game "chạy không ngừng nghỉ" thì hệ thống quái được sắp xếp ngẫu nhiên trong một màn chơi sẽ là yếu tố quyết định tới mức độ kịch tính và gay cấn mà người chơi được cảm nhận. Ấy vậy mà, khi được diện kiến những con Boss như thế này, bạn mới cảm nhận được hết cái hay mà tựa game mang lại. Chúng ngoài việc liên tục khiêu khích người chơi bằng đủ loại chiêu trò thì còn luôn "giấu bài" những món đòn tấn công rất bất ngờ. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng "bay màu" và phải kết thúc cuộc chơi cái vèo mà còn chưa kịp nhận ra điều gì…

Chỉ vì Boss nữ quá ngọt nước, nam game thủ chơi đi chơi lại 1 map đến cả trăm lần - Ảnh 2.
Chỉ vì Boss nữ quá ngọt nước, nam game thủ chơi đi chơi lại 1 map đến cả trăm lần - Ảnh 3.

Có thể nói, dàn quái vật trong tựa game này chính là một điểm nhấn về gameplay

Trở lại với câu chuyện ở đầu bài, ngoài những con Boss siêu to khổng lồ đã trở thành thương hiệu, người chơi còn được bắt gặp một nhân vật tưởng lạ mà quen với diện mạo không thể "bỏng mắt" hơn, chính là nàng mỹ nhân Điêu Thuyền. Không biết vì lý do gì mà trên đường giải cứu Điêu Thuyền (theo đúng cốt truyện của trò chơi), chúng ta lại gặp chính Điêu Thuyền, trong một trang phục có thể nói là khá mát mẻ, cưỡi trên một loại cơ khí của người ngoài hành tinh và liên tục tấn công người chơi.

Chỉ vì Boss nữ quá ngọt nước, nam game thủ chơi đi chơi lại 1 map đến cả trăm lần - Ảnh 4.

Điêu Thuyền kìa, ơ mà khoan, mình đang đi cứu Điêu Thuyền mà?

Theo nhiều ý kiến cho thấy, có vẻ nàng ta đã sớm bị đám kẻ xấu "tẩy não", trở thành công cụ để khiến Điêu Thuyền quay sang uy hiếp phía liên quân anh hùng. Chỉ có điều, lúc bị bắt đi (bạn đọc có thể xem chi tiết ở video phía dưới), quần áo của nàng ta vẫn còn rất… đầy đủ. Ấy thế mà khi tái xuất trở lại, có vẻ như chúng đã phần nào bị "lột sạch".

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi

Thứ khiến người chơi "ngã ngửa" hơn còn là những pha "thay đổi tư thế ngồi" mỗi khi tăng độ khó của map lên của Điêu Thuyền. Từ ban đầu, với dáng ngồi có phần đã khá khiêu khích cho đến sau này, khi chuyển sang tư thế có phần "mời gọi" hơn, rõ ràng đây là một phép đánh lạc hướng khiến người chơi không thể tập trung để né đạn nữa đây mà…

Chỉ vì Boss nữ quá ngọt nước, nam game thủ chơi đi chơi lại 1 map đến cả trăm lần - Ảnh 6.

Boss game có cần "ngọt nước" thế này không?

Tất nhiên, với một con Boss nữ có phần "gợi cảm" như vậy, 500 anh em người chơi đã rất nhanh chóng chụp lại nhiều khoảnh khắc nóng bỏng và cùng tranh luận trong group của tựa game. Một số bình luận còn khẳng định họ đã chơi đi chơi lại màn này tới vài trăm lần chỉ để được ngắm cho bằng hết vẻ đẹp của Điêu Thuyền. Một số khác lại tiết lộ, càng về sau, người chơi lại càng có thể bắt gặp một số mỹ nhân nổi tiếng khác của thời Tam Quốc với mức độ "ngọt nước" còn hơn thế này nhiều lần.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về 3Q Chạy Ngay Đi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame