Chỉ vì 10k nạp thính Free Fire, nam game thủ vất bỏ cả liêm sỉ đi lừa bạn chơi trên mạng

RED  - Theo Helino | 06/12/2019 08:35 PM

Thật khó đỡ với gamer Free Fire liêm sỉ chỉ đáng 10 ngàn đồng này.

Mua hòm thính mở ra các loại skin, quà tặng là một trong những thú vui quen thuộc của các game thủ Free Fire, thông thường chúng không đắt quá và chỉ cần bỏ 6 ngàn đồng là đã đủ để làm vừa lòng không ít bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh sinh viên.

Chỉ vì 10k nạp thính Free Fire, nam game thủ vất bỏ cả liêm sỉ đi lừa bạn chơi trên mạng - Ảnh 1.

Thính 6 ngàn đồng trong Free Fire (ảnh: youtube Michael Duy).

Tuy nhiên đôi khi bởi một vài lý do mà game thủ còn không có nổi 6 ngàn đồng và phải cậy nhờ các bạn bè hảo hữu trong thế giới ảo cứu giúp rồi trả lại sau. Thực tế thì chẳng có ai tiếc vài đồng tiền lẻ này lắm và sẵn sàng cứu giúp những mảnh đời khốn khó. Nhưng thiếu nợ thì vẫn phải có tâm trả tiền cho chủ, đó không chỉ là tiền mà còn là ơn cứu giúp những lúc điêu đứng.

Mới đây, trong group cộng đồng các game thủ Free Fire đã xuất hiện một thanh niên vất bỏ cả liêm sỉ chỉ vì thiếu nợ 10 ngàn đồng, được bạn trên mạng giúp đỡ để lấy 6 ngàn mua thính. Thanh niên này sau khi hứa hẹn trả tiền các kiểu thì lại 'lươn khươn' kêu nhầm rồi khóa luôn giao tiếp với chủ nợ nhằm chạy làng.

Chỉ vì 10k nạp thính Free Fire, nam game thủ vất bỏ cả liêm sỉ đi lừa bạn chơi trên mạng - Ảnh 2.

Bài post trong group cộng đồng game thủ Free Fire về thanh niên lừa tiền có 10 ngàn đồng.

Chủ nợ khá là bực tức bởi hành động làm ơn mà lại bị phản bội đã lên tiếng trách móc: "Thương em nó thính sắp hết hạn, mua dùm trước gởi card sau và cái kết. Trong khi thính 6k mình chỉ nhận thẻ 10k. Em sống vậy thì sau này làm sao mà làm người hở em?".

Quả thực thì số tiền này cũng chẳng đáng là bao, nếu thiếu quá thì mở mồm xin xỏ có khi cũng được xí xóa hoặc thời gian sau 'đền đáp' cũng được. Nhưng thanh niên này không hiểu vì sao lại bỏ cả liêm sỉ để bùng 10 ngàn đồng tiền card, quá là xấu tính nên đã bị bêu rếu trên mạng xã hội ngay lập tức.

Thực tế thì thanh niên này đã dùng chiêu trò này để lừa không ít người, số tiền chẳng đáng là bao nên hầu hết đều cho qua và cạch mặt mà thôi. Nhưng nhân tiện thì cũng chia sẻ để mọi người né ra là vừa: "Lúc vay mượn mồm ngọt lắm , nhưng lúc trả nó lại khó khăn v*, đã từng chơi khá thân, từ mùa 7, 8 mà thiếu tiền vay mình thì mình cho mượn, kêu vài hôm nữa em gửi, vậy mà đến nửa năm cũng ko trả giờ thì nt đ** thèm trả lời rồi :))"

Chỉ vì 10k nạp thính Free Fire, nam game thủ vất bỏ cả liêm sỉ đi lừa bạn chơi trên mạng - Ảnh 3.

Một nạn nhân khác cũng chia sẻ.

Có khá nhiều người đã vào mắng mỏ thanh niên này và cho rằng chơi cùng nhau như vậy là quá xấu tính, sau này chắc chắn là chẳng còn ai chơi cùng, không chỉ là trong Free Fire mà còn nhiều game khác nữa, thậm chí là cả ngoài đời. Thà mở miệng ra xin xỏ vài câu còn hơn chứ kiểu này đúng là khiến người khác bực mình, mất cả lòng tin vào xã hội ảo.

Chỉ vì 10k nạp thính Free Fire, nam game thủ vất bỏ cả liêm sỉ đi lừa bạn chơi trên mạng - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ khác vào 'sỉ vả' thanh niên vô liêm sỉ này.

Quả thực những thanh niên xấu tính, không có liêm sỉ như thế này xứng đáng bị tẩy chay trong mọi cộng đồng game thủ, chắc chắn sẽ chẳng còn ai muốn chơi cùng kiểu người như thế này nữa cả!