Chỉ vài tiếng nữa, bom tấn siêu anh hùng Captain Spirit sẽ chính thức mở cửa miễn phí

Nga0Du  - Theo Helino | 25/06/2018 03:22 PM

Được biết, Captain Spirit là một phiên bản ngoại truyện của Life is Strange mới được ra mắt trong buổi họp báo của Square Enix tại E3.

Đúng theo dự kiến từ trước đó, vào 23h đêm nay (ngày 25/6 theo giờ Việt Nam), tựa game bom tấn lấy đề tài siêu anh hùng The Awesome Adventures of Captain Spirit sẽ chính thức mở cửa miễn phí trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Chỉ vài tiếng nữa, bom tấn siêu anh hùng Captain Spirit sẽ chính thức mở cửa miễn phí

Được biết, Captain Spirit là một phiên bản ngoại truyện của Life is Strange mới được ra mắt trong buổi họp báo của Square Enix tại E3. Trong phiên bản lần này, chúng ta sẽ tạm biệt cô bé Max với khả năng quay ngược thời gian và sẽ bước vào thế giới tưởng tượng của cậu bé 9 tuổi có tên là Chris. Cậu bé này rất giàu tính sáng tạo và trí tưởng tượng khi thoát khỏi thực tế buồn chán để rồi chu du vào những cuộc phiêu lưu kỳ ảo trong thế giới của mình.

Chỉ vài tiếng nữa, bom tấn siêu anh hùng Captain Spirit sẽ chính thức mở cửa miễn phí

Tuy phiên bản lần này có cốt truyện hoàn toàn mới mẻ nhưng màu sắc và thiết kế đồ họa đều đi theo Life is Strange. Captain Spirit vẫn giữ phong cách cùng lối chơi khoét sâu vào tâm trí nhân vật khiến người chơi gần như hòa nhập vào cốt truyện trong game. Một thay đổi lớn khác là hệ thống nhiệm vụ, Chris vẫn sẽ có những nhiệm vụ chính của cốt truyện nhưng bạn có thể tự chọn lựa cho Chris thực hiện và hoàn thành các mục tiêu mà bạn thích.

Cốt truyện của Captain Spirit sẽ kết nối đến phần tiếp theo của Life is Strange với nhiều chi tiết khác nhau. Trong bản demo, chúng ta thấy bức thư của Chris đến từ Học viện Blackwell - ngôi trường trong vịnh Arcadia mà cô bé Max từng học. Dontnod còn cho biết những lựa chọn được thực hiện trong Captain Spirit sẽ ảnh hưởng cốt truyện sau này của Life is Strange 2.

Để tải game, mời các bạn truy cập tại đây.