Chỉ vài click sẽ biến bạn thành siêu anh hùng Marvel, đi khoe bạn bè thì 'cực phẩm'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 30/04/2019 11:57 PM

Lại có đồ chơi mới để fan Avengers vọc vạch rồi!

Khi nhà nhà đang đổ xô đi xem Avengers Endgame thì sẽ có rất nhiều fan sẽ ước 1 lần được trải nghiệm hóa thân thành siêu anh hùng. Và việc này tưởng chừng siêu khó nhưng sẽ cực dễ dàng khi bạn đang sống trong một thế giới ảo đầy rẫy... phần mềm.

Cụ thể, trang web Avengethem.com ra đời như một cách hiện thực hóa giấc mơ này theo cách riêng. Website cho phép người dùng ghép khuôn mặt của mình vào các phân cảnh trong bộ phim Avengers và xuất ra với định dạng ảnh động GIF.

Chỉ vài click sẽ biến bạn thành siêu anh hùng Marvel, đi khoe bạn bè thì cực phẩm - Ảnh 1.

Dù Avengethem không phải là trang chính thức của Marvel nhưng hiện có 18 GIF liên quan đến vũ trụ điện ảnh này gồm loạt anh hùng như Star-Lord, Black Widow, Captain America, Black Panther...

Chỉ vài click sẽ biến bạn thành siêu anh hùng Marvel, đi khoe bạn bè thì cực phẩm - Ảnh 2.

Chỉ cần upload gương mặt bạn lên, việc còn lại là tận hưởng hóa thân thành siêu anh hùng Marvel.

Tệp ảnh động sau khi được tạo hoàn chỉnh có thể lưu trực tiếp hoặc chia sẻ lên Twitter qua trang web này.Mất khoảng 30 giây để trang web này xử lý ảnh và đưa chúng vào cảnh phim. Từ một ảnh 2D, website sẽ dựng nên một gương mặt 3D và ghép vào GIF. Hình ảnh yêu cầu chụp rõ gương mặt. Website này chỉ có thể nhận diện và tách gương mặt của bức ảnh có một người.

Kết quả cho ra phụ thuộc vào chất lượng ảnh, góc chụp của người dùng khi tải lên. Đôi khi nó trông khá buồn cười nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị khi người dùng đang dùng GIF ngày càng nhiều, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội.

Người dùng có thể thử biến mình thành siêu anh hùng TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Marvel

Troll