Chỉ trong 16h ra mắt tại Nhật, PUBG Mobile đã hóa "cơn bão" đánh bật mọi đối thủ

Maxspeed  - Theo Helino | 25/05/2018 05:51 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

PUBG Mobile lại tiếp tục lập nên kỷ lục mới khi leo lên Top 1 bảng xếp hạng App Store Nhật Bản chỉ sau có 16 giờ đầu tiên xuất hiện, vượt mặt luôn tựa game hot nhất nơi đây là Knives Out của NetEase.

Đúng như dự kiến, Tencent đã quyết định đưa con cưng PUBG Mobile chính thức cập bến thị trường tiềm năng Nhật Bản vào ngày 16/05 vừa qua. Theo thông báo từ công ty thống kê và phân tích App Annie cho biết, chỉ trong vòng có 16h đầu tiên ra mắt, PUBG Mobile đã đánh bật mọi đối thủ sừng sỏ để "ngự trị" trên Top 1 bảng xếp hạng App Store nơi đây.

Trước khi cập bến Nhật Bản, PUBG Mobile nhận được sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo cộng đồng game thủ xứ sở Hoa Anh Đào. Minh chứng rõ ràng nhất là tại đây đã có tới hơn 1,3 triệu người tham gia đăng ký trước trò chơi trước thời điểm ra mắt.

Và điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa chính là PUBG Mobile đã đánh bật đối thủ kình địch của mình là Knives Out. Cho những ai chưa biết, trước khi PUBG Mobile cập bến thị trường Nhật Bản thì Knives Out là một trò chơi hàng đầu trong thể loại sinh tồn đang rất thịnh hành. Phải công nhận rằng, gáo nước lạnh mà PUBG Mobile dội ngay vào đối thủ của mình trong ngày đầu tiên xuất hiện quả là đòn đau nhớ đời.

Không biết sau này sẽ có tên tuổi nào đánh bại PUBG Mobile và lấy lại được vị trí "độc tôn" nhưng trước mắt, điều mà Knives Out cần làm là đổi mới. NetEase cần phải đưa thêm vào nhiều nội dung mới, chế độ chơi cùng nâng cấp đáng kể để kéo lại người chơi ban đầu của mình trước khi bị chiếm hết thị phần trong nay mai.

Có thể nói, cuộc cạnh tranh này là việc của hai ông lớn NetEase và Tencent, còn đối với game thủ chúng ta thì chỉ mong rằng, tựa game mình chơi ngày càng có thêm nhiều thứ mới để khám phá, trải nghiệm cùng bạn bè và những người thân thiết phải không nào?