Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/11/2020 05:29 PM

 
  thích

Sau timeskip, Luffy đã mạnh lên rất nhiều, nhưng hiện tại thuyền trưởng băng Mũ Rơm vẫn chưa thể vượt qua những cái tên trong danh sách này.

12. Issho

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 1.

Sức mạnh của các đô đốc hải quân trong One Piece không thể xem thường. Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới.

Hiện tại ông đang sở hữu trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi là một hệ siêu sức mạnh Paramecia cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó.

11. Dracule Mihawk

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 2.

Dracule Mihawk từng có thể đấu ngang ngửa với Shanks, khi Shanks vẫn còn nguyên vẹn 2 cánh tay. Nhưng trong One Piece, chưa bao giờ chúng ta được thấy kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới này thực sự chiến đấu.

Dracule Mihawk cũng từng là 1 thành viên của tổ chức Thất Vũ Hải cho đến khi hệ thống này bị chính phủ thế giới bãi bỏ. Anh sở hữu một kỹ năng tuyệt vời trong chiến đấu, có thể tiêu diệt toàn bộ hạm đội hải tặc hùng mạnh của Don Krieg. Hay với khả năng sử dụng kiếm điêu luyện, chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ từ một khoảng cách xa.

10. Sengoku

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 3.

Sengoku và Garp nằm trong top 10 của danh sách này do danh tiếng trong quá khứ của họ. Họ là hai nhân vật mà Roger rất kính trọng trong quá khứ. Nếu Vua Hải Tặc, người rất mạnh, có thể tôn trọng Sengoku, thì sức mạnh của Sengoku phải vô cùng lớn. Ở hiện tại, điểm nổi bật của Sengoku là khả năng chiến thuật của ông ấy, hay trong hình dạng Phật vàng, Sengoku chính là một mối đe dọa với nhiều đối thủ sừng sỏ.

9. Monkey D. Garp

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 4.

Grap là đối thủ của Gol D. Roger trong quá khứ, và là một trong những Thủy quân lục chiến mà Roger kính trọng. Ông là người hợp tác với Roger để chống lại Rocks ở God Valley. Ông cũng là người cùng Sengoku ngăn chặn cơn giận dữ trong quá khứ của Shiki khi hắn tấn công Tổng bộ hải quân. Bây giờ, tuy đã gia nhưng Garp vẫn cho thấy mình là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

8. Kizaru

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 5.

Là 1 trong 3 đô đốc hải quân đầu tiên trong One Piece, Kizaru nắm giữ danh hiệu "chiến binh mạnh nhất trong chính phủ Thế Giới và Hải Quân", ông có khả năng nghe rất tốt có thể nghe được chuyển động dưới nước. Kizaru sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia có nghĩa là "tia sáng". Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng.

7. Kuzan

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 6.

Kuzan (hay còn gọi là Aokiji) là một cựu Đô Đốc Hải Quân. Là một người có tiếng tăm và rất giỏi nhưng ông đã rời khỏi đây sau khi thua Akainu trong một trận chiến. Hiện tại ông đang hợp tác với băng hải tặc Râu Đen và trở thành một đối thủ đáng gờm cho Hải Quân. Nhưng nhìn cách Doflamingo quyết định tha cho Smoker khi Kuzan xuất hiện, cho thấy Kuzan thực sự là một mối đe dọa nghiêm trọng.

6. Sakazuki

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 7.

Sakazuki dường như đã chứng minh rằng anh ta thực sự là người mạnh nhất trong Hải quân hiện nay, khi đánh bại Kuzan trong một trận đấu tay đôi. Đồng thời, Sakazuki có thể đối mặt với các cuộc tấn công của các chỉ huy Yonko như Marco và Vista tại Marineford, và tiếp tục sống sót dù bị Râu Trắng đánh trúng. Tất cả những chi tiết này cho thấy Sakazuki sẽ là đối thủ khó khăn đối với bất cứ ai.

5. Silvers Rayleigh

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 8.

Silvers Rayleigh, cựu thuyền phó băng hải tặc Roger và cánh tay phải đắc lực của Gol D. Roger đã luôn được xem là một huyền thoại trong giới hải tặc. Ngay cả một Hải quân nổi tiếng như Garp còn phải từng thừa nhận là Raylieght chính là một trong những hải tặc mạnh nhất mà mình từng đối đầu.

"Vua Bóng Tối" sở hữu khả năng kiếm thuật tuyệt đỉnh kết hợp với việc sử ba loại Haki đạt tới cảnh giới của sự thượng thừa. Ông mạnh đến mức mà chưa có ai trong hàng ngũ Hải quân, kể cả Đô đốc có thể đánh bại được.

4. Marshall D. Teach

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 9.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng. Hiện tại, hắn đang là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới, đặc biệt hơn hắn sở hữu tới sức mạnh của 2 Trái ác quỷ cùng lúc. Tuy nhiên không chỉ sở hữu sức mạnh vượt trội mà Râu Đen còn được biết đến là một người vô cùng thông minh có kiến thức sâu rộng.

3. Shanks

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 10.

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ. Mặc dù bị mất 1 cánh tay để cứu Luffy, nhưng Shanks không hề bị giảm đi độ mạnh cùng độ ngầu, bằng chứng là anh đã trở thành một trong Tứ Hoàng với uy quyền và sức mạnh khó ai sánh bằng, dù chưa có nhiều đất diễn.

2. Big Mom

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 11.

Cho đến nay, điều duy nhất khiến Big Mom phải vật lộn dường như chính là cơn đói. Bà ta có thể xử lý các chiến binh như Queen và Luffy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào tại khu mỏ nhà tù Udon. Sau đó, cho dù các cuộc tấn công tàn bạo đến đâu, bà ta vẫn chẳng làm sao cả. Thậm chí, Big Mom đã có thể chiến đấu trong một thời gian dài chống lại Kaido mà không bị thương nặng. Sức mạnh của Big Mom và Kaido dường như cũng cân bằng.

1. Kaido

Chỉ tính những người còn sống, đây là 12 nhân vật One Piece mạnh mẽ hơn Luffy trong năm 2020 - Ảnh 12.

Trong số những hải tặc vẫn còn sống, Kaido được biết đến là nhân vật có số tiền thưởng lớn nhất. Vào năm 2020, chúng ta có thể nhận được rất nhiều về sức mạnh của Kaido. Có thể, Kozuki Oden đã suýt giết anh ta, nhưng nếu kẻ thù không mạnh như Oden thì sự dẻo dai của Kaido thực sự tỏa sáng. Cuộc chiến với Cửu hồng bao trong những chap gần đây là minh chứng rõ nhất cho điều này.