Chi tiết về Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất

Thành 8  - Theo Helino | 06/07/2019 02:30 PM

 
  thích

Gundam Battle: Gunpla Warfare hiện đã cho phép game thủ đăng ký trước.

Vừa qua, Bandai Namco Entertainment đã có những công bố chính thức liên quan đến việc ra mắt tựa game mới nhất của mình Gundam Battle: Gunpla Warfare trên nền tảng iOS và Android. Thông thường, những tựa game của Bandai Namco sẽ được phát hành "nội bộ" trên lãnh thổ Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định trước khi "xuất ngoại", với mục đích bổ sung và tối ưu hóa mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

Chi tiết về Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất - Ảnh 1.

Rất may, Gundam Battle: Gunpla Warfare sẽ được ra mắt trên toàn thế giới ngay từ phiên bản đầu tiên, đơn giản là vì sản phẩm mới nhất của Bandai Namco được phát triển dựa trên Gundam Breaker Mobile – một tựa game mobile mô phỏng hành động khác được phát hành tại Nhật Bản trước đó.

Chi tiết về Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất - Ảnh 2.

Trong một vài năm qua, những tựa game PS Vita đang dần chiếm được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Gundam Breaker là một ví dụ điển hình khi rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Dù vậy, do sự khác biệt và một vài lí do không mong muốn, những phiên bản mới nhất của Gundam Breaker đã không đạt được những thành công như kì vọng, nếu không muốn nói đó như một mớ lộn xộn. Gundam Battle: Gunpla Warfare được ra đời như là một cách để Bandai Namco xử lý vấn đề.

Chi tiết về Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất - Ảnh 3.

Nói qua một chút về tựa game đang rất được đón chờ này: Gundam Battle: Gunpla Warfare là một tựa game hành động mô phỏng, diễn ra xoay quanh những cuộc chiến không có hồi kết giữa các Gunpla. Điều đặc biệt ở đây chính là những nhân vật trong game đều được độc quyền bởi Bandai Namco. Có thể nói, Gundam Battle: Gunpla Warfare thực sự đã đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu của các game thủ, cụ thể ở đây là những ai đang mong muốn sự xuất hiện của những Gunpla cực chất trong game.

Chi tiết về Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất - Ảnh 4.

Mặc dù sở hữu bộ điều khiển tương đối đơn giản với 3 nút thao tác chính, nhưng những combo đòn trong Gundam Battle: Gunpla Warfare lại rất dễ thực hiện. Thành bại của những cuộc giao tranh phần lớn nằm ở yếu tố này.

Một điều thú vị nữa mà tựa game của Bandai Namco đem lại, đó chính việc người chơi hoàn toàn có thể cá nhân hóa Gunpla của mình. Các game thủ có thể dễ dàng "build" Gunpla của mình từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến màu sơn theo ý muốn.

Chi tiết về Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất - Ảnh 5.

Hiện tại, Bandai Namco chính thức đã mở cửa đăng kí dành cho tựa game này. Bạn có thể truy cập Appstore / Google Play hoặc trang web chính thức của tựa game https://g-b-en.ggame.jp/pre/ để "đặt chỗ" và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị.