Chi tiết gameplay của Defiance 2050 - Game bắn súng tuyệt đẹp

RED  - Theo Helino | 24/04/2018 11:09 AM

Đây chỉ là gameplay của bản PC mà thôi, đơn giản vì Defiance 2050 chưa xuất hiện trên hệ máy console.

Như đã biết, vào cuối tuần qua thì tựa game online bắn súng hot Defiance 2050 đã mở cửa thử nghiệm vào cuối tuần qua (từ ngày 20 đến 22/4). Tuy nhiên không phải ai cũng kịp tham gia chơi, và sau đây là đoạn video chi tiết cho mọi người khỏi 'tiếc':

Defiance 2050 - Gameplay First Look.

Đây chỉ là gameplay của bản PC mà thôi, đơn giản vì Defiance 2050 chưa xuất hiện trên hệ máy console. Phiên bản mới này không những có đồ hoạ rất đẹp mà còn kế thừa và phát triển nhiều tính năng hay trên sản phẩm Defiance ra mắt cách đây đã lâu.

Đợt thử nghiệm này sẽ đem đến cho game thủ những nhiệm vụ chính theo cốt truyện, đồng thời giúp mọi người được 'nếm' một chút hương vị của các trận chiến quy mô rộng lớn vô cùng hấp dẫn - thứ sẽ khiến cho Defiance 2050 trở nên đặc biệt trong cộng đồng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một quả bom tấn trong mùa hè năm 2018!

Defiance 2050 lấy bối cảnh chỉ khoảng 5 năm sau tựa game gốc Defiance, địa điểm diễn ra sự kiện chính là mô phỏng lại của thành phố San Francisco - Mỹ. Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ không tên cùng cả loạt tính năng 'sinh tồn' ẩn giấu. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem người chơi đến với các cuộc chiến trong tương lai xa xôi, giữa con người sở hữu các loại vũ khí tân tiến cùng đám người ngoài hành tinh quái dị.

Trions Worlds khởi động dự án Defiance 2050 như một bước tiến mới của Defiance, xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hệ thống mới, đặc biệt là hệ thống đồ hoạ tân tiến, hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải trầm trồ khi chính thức được vào chơi. Toàn bộ các công trình kiến trúc, súng ống, nhân vật, cử động, hiệu ứng ánh sáng... đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.defiance2050.com.

Xuất hiện game bắn súng đề tài thế chiến 2 đẹp ngất ngây: Post Scriptum