Chỉ sau 24h ra mắt tại Việt Nam, Darkness Rises đã leo lên Top 1 BXH

Maxspeed  - Theo Helino | 22/06/2018 04:32 PM

 
  thích

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi ra mắt, Darkness Rises đã làm được điều mà rất nhiều tựa game phát hành tại Việt Nam thèm muốn.

Sự kiện Darkness Rises chính thức ra mắt được coi là một cột mốc lịch sử của làng game Việt, đặc biệt đó chính là một bước ngoặt mang tính cách mạng của dòng gam ARPG Việt. Và đúng như dự đoán, Darkness Rises đã tạo nên một hiệu ứng “không thể tin nổi”, thậm chí còn vượt xa mức dự tính ban đầu của nhà phát hành Nexon. Điều này nói lên rằng, cộng đồng game thủ nước nhà vẫn luôn khao khát một tựa game ARPG chất lượng, và đó không phải cái tên nào khác ngoài Darkness Rises.

Những con số không biết nói dối và đó chính là minh chứng xác thực nhất về sức hút khó cưỡng của sản phẩm này. Cụ thể, chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt, lần lượt trên cả hai bảng xếp hạng của AppStore và Google Play Store, Darkness Rises đều chiếm đóng vị trí top 1 những trò chơi miễn phí phổ biến nhất ở dòng game nhập vai.

Hơn thế nữa, sau một ngày ra mắt, Darkness Rises lần lượt cán mốc những kỷ lục của dòng game này với hơn 100.000 lượt tải về trên Google Play Store. Đây cũng chính là những dấu mốc mà “tiền bối” Dynasty Warriors: Unleashed đã tạo nên và cho đến hiện tại vẫn là một kỷ lục của làng game Việt nói chung và dòng game ARPG Việt nói riêng. Cả hai kỷ lục ấy đều do chính hai sản phẩm trứ danh của Nexon tạo nên.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Nexon đã làm tốt và đã đạt được những thành công ban đầu. Darkness Rises đã thay đổi được những định kiến của người Việt và tiếp nối những thành công của chính tựa game này tại quê nhà Hàn Quốc.

Phiên bản Việt Hóa của game đã chính thức được phát hành vào hôm qua, 21/6/2018. Để tải và tìm hiểu thêm thông tin về Darkness Rises, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Fanpage: https://facebook.com/VN.DarknessRises/

Link tải (IOS/AOS): https://i.nx.com/2oA