Chỉ sau 1 tuần ra mắt, game thủ Overwatch đã đạt cấp 100

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2016 12:40 PM

Mặc dù Overwatch không giới hạn cấp độ nhưng level 100 vẫn là con số quá lớn để đạt được chỉ sau một tuần. Đây chính là thành quả của việc chơi 13 giờ mỗi ngày.

Như các bạn đã biết, vào ngày 24/05 vừa qua, tựa game online bom tấn Overwatch đã chính thức được mở cửa và thu phí key bản quyền. Đông đảo game thủ nước nhà bị quyến rũ bởi lối chơi có nhịp độ rất nhanh trong Overwatch: "Game chơi dễ nhưng phải có kỹ năng, vì nhiều khi chỉ cần 1 tích tắc đã quyết định được bạn có làm được triple kill hay lên bảng đếm số. Chưa kể những nhân vật càng bá thì điều khiển càng khó."

Tựa game này mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời, nghẹt thở cùng với bạn bè sau 1 ngày làm việc và học tập căng thẳng. Hơn nữa sự mới lạ, những nội dung mới trong cơ chế gameplay của Overwatch chính là việc tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao. Điều này đến từ tốc độ di chuyển, khả năng nhảy cao và phong cách bắn súng trong Overwatch diễn ra rất nhanh.

Mới đây theo chúng tôi được biết, FenderellaKN - một streamer trên kênh Twitch đã đạt cấp 100 trong Overwatch vào ngày hôm qua, 8 ngày sau khi game ra mắt. Trong ngày 30/5 vừa qua, FenderellaKN còn stream trực tiếp 15 giờ đồng hồ liên tục chơi Overwatch và 13 chính là số giờ chơi mỗi ngày của anh để đạt được mốc level 100. Minh chứng cho điều đó thể hiện ở tài khoản Overwatch của anh tính từ ngày mở cửa đến nay đã chơi được tổng cộng 92 giờ đồng hồ.

Nhìn vào hồ sơ có thể thấy rằng, trong phần lớn thời gian đó, FenderellaKN đều chọn cho mình Pharah. Tài khoản của anh sở hữu tỷ lệ thắng 51% và đã chơi được tổng cộng 727 trận Overwatch. Mặc dù tựa game này không giới hạn cấp độ nhưng level 100 vẫn là con số quá lớn để đạt được chỉ sau một tuần. Sau khi đạt mốc này, đường viền ảnh đại diện của nhân vật khi pick hero được thay đổi như một dấu hiệu phản ánh trình độ. Bạn đọc có thể xem lại buổi stream của FenderellaKN tại đây,