Chỉ nửa ngày hẹn hò với Quang Cuốn, MisThy hối hận, đăng đàn đính chính

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 03:52 PM

Dường như gặp phải nhiều rắc rối, hiện tại, MisThy đã gỡ thông tin hẹn hò với Quang Cuốn.

Tối qua, MisThy đã công khai tình trạng hôn nhân “Đang hẹn hò” với streamer Quang Cuốn, cả hai đã quen nhau từ lâu và đều là bạn thân của Linh Ngọc Đàm nên nhận được sự ủng hộ khá lớn từ người hâm mộ. Vậy nên thông tin này ban đầu khiến người xem khá phấn khích.

Chỉ nửa ngày hẹn hò với Quang Cuốn, MisThy hối hận, đăng đàn đính chính - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng, trước đó không lâu, MisThy dính phải tin đồn hẹn hò với nữ đồng nghiệp Diệp Anh. Cụ thể, bên cạnh việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cặp đôi này còn bị lộ “ảnh nóng”, được cho là hôn môi trên giường. Bên cạnh đó, MisThy còn không ngần ngại chửi bậy người xem stream vì có lời khiếm nhã với Diệp Anh. Do vậy, không ít người đã đặt nghi vấn về sự thật và mục đích đằng sau việc cô hẹn hò với Quang Cuốn là gì.

Mới đây, nữ streamer này đã chính thức lên tiếng về mối tình với nam streamer của Box, cô nàng khẳng định: “Đó chỉ là giỡn vui thôi!” và đổi trạng thái hôn nhân trên Facebook về độc thân. Trong khi đó, phía bên kia, Quang Cuốn vẫn giữ nguyên.

MisThy đã thay đổi thông tin trên Facebook của mình.

Chưa hết, trên strory instagram của Linh Ngọc Đàm, đoạn tin nhắn được chụp màn hình cho thấy có vẻ như nhiều rắc rối, drama đã xảy ra với nhóm bạn từ tối qua đến giờ và nước đi tiếp theo của nhóm streamer này sẽ là “xóa” tất cả. Tuy vậy, đâu đó trên nền tảng Facebook, sự kiện hẹn hò này vẫn tiếp tục được dân tình vào bình luận khiến MisThy “bỏ rồi nhưng vẫn hiện”.

Chỉ nửa ngày hẹn hò với Quang Cuốn, MisThy hối hận, đăng đàn đính chính - Ảnh 3.

Phía dưới dòng bình luận, fan của cô cho rằng, có lẽ việc cô nàng hẹn hò với bạn trai mới đã khiến nữ đồng nghiệp có tin đồn yêu đương với MisThy đã phật ý, bị giận nên nữ streamer phải “chữa cháy” thật nhanh!

Chỉ nửa ngày hẹn hò với Quang Cuốn, MisThy hối hận, đăng đàn đính chính - Ảnh 4.

Những anh em thân thiết cho rằng MisThy bị bồ giận.