Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/07/2020 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bài học sau trận đấu này cho Cowsep đó là đừng bao giờ coi thường game thủ Việt.

Joseph "Cowsep" Hursey là một streamer người Mỹ, anh chàng nổi tiếng với việc là một "one champ" Master Yi. Bên cạnh đó thì bộ đồ con bò sữa luôn gắn liên với anh chàng này khiến cho những khán giả của Cowsep vô cùng thích thú.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 1.

Cowsep rất thích "du học" sang các máy chủ khác trong đó có Việt Nam để thử thách khả năng leo rank của bản thân. Dù ở đâu thì phong cách chơi "gánh hết" của Cowsep cũng không đổi, từ đó chuyện nhìn vào KDA để đánh giá người chơi là điều khá dễ hiểu. Trong một trận đấu ở máy chủ Việt Nam, anh chàng này ăn được nhiều mạng trong khi đồng đội lại có phần "feed hơi quá đà" nên Cowsep đã thể hiện rằng mình trên trình so với đồng đội.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 2.

Có được nhiều mạng là Cowsep bắt đầu "hợm hĩnh" và nói rằng không gì có thể cản mình gánh được team

Tuy nhiên ai cũng sẽ có một ngày tồi tệ nên KDA không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá một game thủ. Anh chàng Aphelios người Việt kia có lẽ cũng như vậy nên chết hơi nhiều trước đó. Tuy nhiên khi vào combat quyết định ở Baron thì lại xử lý "như thế giới" khiến ai cũng bất ngờ, kể cả chính Cowsep.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 3.

Sau khi Aphelios bắt đầu có mạng thì Cowsep có phần động viên, tuy nhiên vẫn tỏ ý coi thường đồng đội

Pha xử lý như tuyển thủ chuyên nghiệp, né chiêu liên tục của Aphelios

Đương nhiên là về mặt chất tướng, Aphelios là nhân vật cực kì lỗi dù chỉ có 3 trang bị nên sát thương gây ra là cực kì lớn (một lượng đồ không quá lớn ở giai đoạn phút thứ 33 do chết quá nhiều trước đó). Tuy nhiên điều đáng nói là rất ít game thủ đã chết hơn 10 mạng lại có thể giữ được độ bình tĩnh và vẫn có thể thi đấu và chọn vị trí "như thế giới như vậy". Chính Cowsep đã phải trầm trồ thán phục và nói rằng nếu ai đó bảo Aphelios ăn 18 mạng thì anh cũng tin.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 5.

Cowsep cũng không hiểu tại sao game thủ kia feed nhiều nhưng sát thương vẫn lớn

Có lẽ sau game đó, Cowsep cũng hiểu được rằng KDA đôi khi không phải là tất cả, kỹ năng và tâm lý người chơi mới là thứ quyết định nhất. Có thể bạn ăn được nhiều kill đó nhưng lao vào đối thủ rồi chết lẻ thì cũng không giải quyết được cái gì.