Chỉ ngủ trên sóng, anh chàng streamer kiếm cả trăm triệu mỗi đêm, đưa ra lời khuyên dành cho đồng nghiệp "Ngủ cho dễ và giàu, stream nhiều làm gì"

H1eu  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 11:11 AM

Streamer ngầu nhất năm, bật stream rồi lên giường đi ngủ cũng hốt cả đống tiền donate từ viewer.

Đa số các streamer bây giờ đều có 1 chất riêng gì đó, người thì chơi game giỏi người thì có cách ăn nói hài hước.Nhưng mới đây, một streamer trên Twitch có tên là Mizkif đã livestream quá trình mình ngủ, tùy rằng đây là hành động đơn giản nhưng nó lại mang lại rất nhiều tiền donate của viewer.

Chỉ ngủ trên sóng, anh chàng streamer kiếm cả trăm triệu mỗi đêm, đưa ra lời khuyên dành cho đồng nghiệp Ngủ cho dễ và giàu, stream nhiều làm gì - Ảnh 1.

Vào hôm 3/3 vừa qua, Mizkif đã livestream khoảng 3 tiếng đồng hồ, rồi anh quay webcam của mình ra phía giường ngủ rồi chúc viewer ngủ ngon, sau đó anh lên giường ngủ luôn 1 giấc. Người xem thấy Mizkif đã ngủ say liền dùng cách donate để đánh thức anh dậy, số tiền mà người xem donate càng nhiều thì sẽ kích hoạt một cú "big donate" với âm lượng khổng lồ để đánh thứ Mizkif dậy.

Chỉ ngủ trên sóng, anh chàng streamer kiếm cả trăm triệu mỗi đêm, đưa ra lời khuyên dành cho đồng nghiệp Ngủ cho dễ và giàu, stream nhiều làm gì - Ảnh 2.

Sau khi ngủ 1 giấc dài 5 tiếng và mở mắt dậy, Mizkif bất ngờ với số tiền mình đã được donate.

Và số tiền anh được donate từ việc ngủ là hơn 5578 USD (khoảng 129 triệu VNĐ), Điều này khiến các streamer khác khá ghen tị vì họ ngồi chơi game và nói chuyện cũng không thể kiếm được số tiền donate nhiều đến như vậy. Và nếu như may mắn thì họ cũng chỉ kiếm 1000 USD là nhiều nhất với họ. Mizkif nói rằng: "tôi chỉ ngủ thôi, và chẳng tương tác gì với người xem cả".

Nhưng số tiền khổng lồ này, streamer Mizkif sẽ không giữ riêng cho mình, anh nói rằng sẽ mua 1 bộ máy Nintendo Switch và GA cho một người xem may mắn. Ngoài ngủ ra, anh cũng stream các game như LMHT, Fornite, World of Warcraft và những tựa game khác nữa.

Chỉ ngủ trên sóng, anh chàng streamer cũng hốt tiền trăm triệu

Chỉ ngủ trên sóng, anh chàng streamer kiếm cả trăm triệu mỗi đêm, đưa ra lời khuyên dành cho đồng nghiệp Ngủ cho dễ và giàu, stream nhiều làm gì - Ảnh 4.

Mizkif cũng không phải streamer đầu tiên ngủ trên sóng trực tiếp, mà trước đó một cựu game thủ của Overwatch là "xQc" cũng đã ngủ trong thử thách 35 tiếng không tắt stream của mình. Và còn có streamer nữa cũng đã đạt kỉ lục về người xem khi anh lỡ "ngủ quên" trên livestream của mình, kết quả khi anh tỉnh dậy đã đạt kỉ lục hơn 3500 người xem. Một kỉ lục rất lớn tại thời điểm đó trên Twitch.