Chỉ ngồi chơi game 1 tuần cũng kiếm hơn 70 tỷ, nhóm game thủ này đã làm một việc hết sức ý nghĩa mà ai cũng ngưỡng mộ

Real Madrid  - Theo Helino | 01/07/2019 01:00 PM

Sau một tuần diễn ra sự kiện, nhóm đã kiếm được tròn 3 triệu USD (~ 70 tỷ VNĐ). Thành tích này khiến Summer Games Done Quick 2019 đã phá sâu kỷ lục của năm ngoái (2,1 triệu USD).

Vừa qua, một sự kiện có tên Summer Games Done Quick đã được tổ chức bởi một nhóm game thủ trên Twitch. Các game thủ sẽ thi nhau phá đảo các tựa game với tốc độ nhanh nhất có thể và thứ họ nhận lại được sẽ là số tiền donate kinh khủng từ hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Chỉ ngồi chơi game 1 tuần cũng kiếm hơn 70 tỷ, nhóm game thủ này đã làm một việc hết sức ý nghĩa mà ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Sau một tuần diễn ra sự kiện, nhóm đã kiếm được tròn 3 triệu USD (~ 70 tỷ VNĐ). Thành tích này khiến Summer Games Done Quick 2019 đã phá sâu kỷ lục của năm ngoái (2,1 triệu USD). Điều đáng nói hơn, nhóm game thủ tổ chức sự kiện này sẽ không nhận bất cứ đồng nào. Thay vào đó, họ sẽ quyên tặng hết 3 triệu USD cho các tổ chức từ thiện y học không biên giới.

Để theo dõi toàn bộ các buổi stream của Summer Games Done Quick 2019, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo dự kiến, nhóm tổ chức Games Done Quick sẽ tiếp tục các chương trình từ thiện của mình trong tương lai. Sự kiện gần nhất sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây tại TwitchCon. Xa hơn, một chương trình lớn hơn sẽ được tổ chức vào tháng 1/2020.