Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy?

Nipp  - Theo Helino | 13/07/2018 08:00 PM

Khi đã xác định đầu tư và gắn bó với game, hãy xem xét các lựa chọn "rẻ mà ngon" như thế này để tiết kiệm các khoản phải chi trả trong tương lai.

Hãy cùng xem những kinh nghiệm rất khôn khéo đã giúp H.T đạt vị trí cao nhất trong Siêu Thần Chiến Tướng bằng cách nào nhé.

Theo anh chàng này chia sẻ, chỉ nạp lên Vip 2 (tương đương khoảng 100.000đ), sau 8 ngày chơi, H.T đã đoạt Top 1 Đấu Trường. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị như: Vip 2, mua quỹ lãnh 10.000 KNB, 1 lệnh Cam tự chọn, 1 lệnh Cam bất kỳ, 1888 KNB, 1 vũ khí tím, 1 ích bánh bao và vài món nhỏ khác.

Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 1.

Kinh nghiệm cày cuốc của H.T rất đáng học hỏi

Khi đó, với các lệnh Cam được tặng và ở các cấp độ nhất định, người chơi có thể dư sức kiếm đủ một đội hình 6 tướng cam. Thế nhưng, dùng chúng như thế nào? Hãy ưu tiên các tướng có Hợp Kích (trường hợp không có thì ưu tiên Duyên Phận).

Việc "build" đội hình theo Hợp Kích này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định khá nhiều tới chiến thắng của bạn khi PvP. Ở Siêu Thần Chiến Tướng, ngoài việc di chuyển liên tục thì sử dụng các kỹ năng đúng thời điểm, đúng hiệu ứng là mấu chốt để giành được tiên cơ trước các kẻ thù khó nhằn.

Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 2.

Chỉ với Vip 2 và sau 8 ngày chơi

Theo H.T, việc tiêu KNB hợp lý là yếu tố cần quan trọng thứ 2. Bạn có thể để dành KNB để mua lệnh Cam. Từ đó kiếm mảnh để nâng tướng. Vì là một tựa game thẻ tướng, các chỉ số của dàn nhân vật này sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lực chiến của bạn.

Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 3.

...anh chàng này đã đạt Top 1 Đấu Trường

Đáng chú ý, H.T nhấn mạnh rằng người chơi nên để tâm tới tính năng Bang Hội trong Siêu Thần Chiến Tướng. Một lợi thế dành cho những người nạp lên Vip 2 là khi đóng góp 98 Vàng cho Bang Hội thì bạn sẽ được nhận lại 100 Vàng qua thư. Vậy với các phép tính đơn giản, một người chơi trung bình sẽ có Thời Trang chỉ sau 1 tuần hoặc có Cánh sau 12 ngày.

Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 4.
Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 5.

Các hoạt động như liên đấu 3 vs 3 hoặc xúc xắc là những nơi mà bạn có thể kiếm Tướng Đỏ

Một lời nhắn nhủ khác là việc kiếm tướng Đỏ. Chỉ trong 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhân tố cực mạnh này trong đội hình. Các hoạt động cần tham gia thường xuyên là quay xúc xắc, liên đấu 3 vs 3, đoạt bảo…

Mặc dù tùy theo sở thích của mỗi người nhưng theo kinh nghiệm của H.T thì hầu hết đều có thể chiêu mộ được đội hình "ngon" trong thời gian ngắn nhất.

Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 6.
Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 7.

Việc sử dụng các Hợp Kích tướng là rất quan trọng nếu muốn chiến thắng

Dù vậy, cách mà bạn sử dụng các tướng trong game mới là thứ quan trọng hơn để dẫn đến chiến thắng. Trong BXH trên, dễ thấy rằng lực chiến của H.T không phải quá cao. Thậm chí, anh chàng chỉ bằng 1/2 của Top 2. Vấn đề sử dụng Hợp Kích như ở trên đã nói là rất cần thiết. Nó có thể giúp "burst damage" trong khoảng thời gian ngắn để diệt trừ các trở ngại lực chiến như thế này.

Chỉ nạp Vip 2, sau 8 ngày chơi, game thủ này đã đạt Top 1 Đấu Trường, bí quyết là gì vậy? - Ảnh 8.

Siêu Thần Chiến Tướng xứng đáng là game thẻ tướng 4.0 đáng chơi trong tháng 7 này

Không chỉ tìm tòi các chiến thuật hay và chia sẻ cho nhau, cộng đồng game thủ Siêu Thần Chiến Tướng đang rất nhiệt tình trong việc đua tranh vị trí số 1. Nếu các bạn có quan tâm về tựa game thẻ tướng Tam Quốc 4.0 mới lạ này, hãy tải và chơi ngay tại ĐÂY.