Chỉ một vài click, nhận miễn phí 100% tựa game phiêu lưu đỉnh cao trị giá 188.000 đồng

Real Madrid  - Theo Helino | 04/09/2019 11:59 PM

Abzu mang đến một thế giới đầy màu sắc dưới lòng đại dương, cho bạn tha hồ bơi lội giữa hàng nghìn sinh vật biển kết hợp lắng nghe âm nhạc sâu lắng của nhà soạn nhạc Austin Wintory.

Abzu là một tựa game thể loại phiêu lưu dưới đáy đại dương từ một studio mới tên Giant Squid mà người đứng đầu là Matt Nava, trước đây đã từng là Giám đốc nghệ thuật của hai tựa game đẹp tuyệt vời Flower và Journey (của hãng thatgamecompany). Biên kịch của Journey, Austin Wintory (người đã tạo nên tựa game đầu tiên được đề cử giải Grammy) cũng đồng hành cùng Matt Nava trong dự án được đánh giá là hết sức hấp dẫn này.

Chỉ một vài click, nhận miễn phí 100% tựa game phiêu lưu đỉnh cao trị giá 188.000 đồng - Ảnh 1.

Cá tính của bộ đội này ngay lập tức cũng được thể hiện trong Abzu khi đây là một trải nghiệm khám phá môi trường dưới nước hoàn toàn không mang yếu tố bạo lực nào cả. Tuy nhiên, tựa game vẫn là một cuộc hành trình vô cùng hấp dẫn và đáng để trải nghiệm.

Abzu mang đến một thế giới đầy màu sắc dưới lòng đại dương, cho bạn tha hồ bơi lội giữa hàng nghìn sinh vật biển kết hợp lắng nghe âm nhạc sâu lắng của nhà soạn nhạc Austin Wintory. Thao tác điều khiển nhân vật bơi lặn trong game được thực hiện vô cùng mượt mà và có nhịp độ vừa phải giúp người chơi cảm thấy thư giãn không áp lực.

Nhờ vào những hiệu ứng ánh sáng, bong bóng, các hạt nước trôi nổi và việc sử dụng màu sắc, Abzu đã tạo nên một thế giới trong nước vô cùng chân thực và sống động. Trong game, bạn sẽ bơi cùng với hàng ngàn con cá, chứng kiến những cuộc săn mồi như ngoài đời thực. Người chơi thậm chí còn có thể chạm vào 1 số loài đặc biệt như rùa....

Chỉ một vài click, nhận miễn phí 100% tựa game phiêu lưu đỉnh cao trị giá 188.000 đồng - Ảnh 2.

Người thợ lặn trong game dần dần khám phá các địa điểm khác nhau, nơi này dẫn tới nơi khác và họ đi sâu hơn vào thế giới biển cả. Cũng sẽ có 1 vài nhiệm vụ cho bạn thực hiện nhưng nhìn chung cũng không quá thử thách hay đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều. Abzu tập trung mang tới trải nghiệm khám phá thế giới dưới nước và thư giãn tâm trí giống như phiêu lưu trong thế giới nội tâm vậy.

Ở thời điểm hiện tại, Abzu đang có giá lên đến 188.000 VNĐ trên Steam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm khoản tiền này nếu tham gia vào sự kiện tới đây của Epic Games Store. Từ 5/9 đến 12/9, chỉ cần 1 tài khoản bình thường (đăng ký không mất phí), bạn đã có thể tại và chơi Abzu trên Epic Games mà không tốn bất cứ đồng nào.

Chỉ một vài click, nhận miễn phí 100% tựa game phiêu lưu đỉnh cao trị giá 188.000 đồng - Ảnh 3.

Sau thời gian sự kiện, những người đã tải game có thể lưu giữ vĩnh viễn Abzu trong bộ sưu tập của mình và lấy ra chơi bất cứ lúc nào. Để tham gia sự kiện hấp dẫn này, các bạn có thể truy cập tại đây. Hãy ghi nhớ thời gian sự kiện để đừng bỏ lỡ tựa game tuyệt vời như vậy