Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo

Real Madrid  - Theo Helino | 19/07/2019 12:06 PM

Từ ngày hôm nay đến hết ngày 25 tháng 7 game thủ sẽ được nhận miễn phí siêu phẩm từng khuynh đảo làng game PC vào năm 2011 - huyền thoại Limbo.

Nhà phát hành Epic Games đã cam kết rằng, cứ mỗi tuần một lần trong mùa hè năm 2019, họ sẽ tặng một tựa game PC mới cho bất kỳ ai đã đăng ký tài khoản Epic Games Store. Đúng như lời hứa, từ ngày hôm nay đến hết ngày 25 tháng 7 game thủ sẽ được nhận miễn phí siêu phẩm từng khuynh đảo làng game PC vào năm 2011 - huyền thoại Limbo.

Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo - Ảnh 1.

Được biết đến từ năm 2011, Limbo được đánh giá là một huyền thoại để những tựa game tối tăm, ghê rợn trở nên phổ biến hơn. Khi chơi, bạn sẽ tập trung khám phá các địa điểm nhiều hơn là thực hiện những pha hành động thường thấy trong thể loại game phiêu lưu. Đến với Limbo, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo, cái thế giới mà gói gọn lại chỉ có 2 màu: đen và trắng.

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác "sinh tồn" khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi. Tuy vậy, màu sắc trong Limbo sẽ làm bạn phải bất ngờ với chiều sâu và sức cuốn hút của nó. Bước qua những nhà máy bỏ hoang, những thành phố đổ nát… người chơi được cảm nhận sự hoang tàn, lạnh lẽo của nơi đây. Cảm giác đó càng tăng cao với tông màu đen-trắng mà Limbo mang tới. Hơn thế, hình ảnh trong game luôn mập mờ, nhập nhòe như những đoạn phim cũ kỹ. Đây quả là một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời khiến thế giới nơi đây thêm phần mờ ảo.

Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo - Ảnh 2.

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2011, tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ chưa từng được trải nghiệm cái hay của siêu phẩm này. Đây là cơ hội để những game thủ mới, có thể trải nghiệm được huyền thoại Limbo hoàn toàn miễn phí mà không phải trả cái giá 3,99$. Game thủ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận một lần và chơi mãi mãi:

B1: Để nhận huyền thoại Limbo hoàn toàn miễn phí , game thủ phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của Epic Games Store thông qua link dưới đây: https://accounts.epicgames.com/login?lang=en_US%20

Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo - Ảnh 3.

B2: Sau khi đăng ký xong, game thủ truy cập vào trang chủ của Limbo trên Epic Games Store theo đường dẫn bên dưới và nhấn chọn Free

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/limbo/home

Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo - Ảnh 4.

B3: Nhấn vào nút Place Oder để mua game với giá 0$.

Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo - Ảnh 5.

B4: Cuối cùng là tải thêm Epic Games Launcher về để chạy game

Chỉ một vài click đơn giản, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh cao Limbo - Ảnh 6.