Chỉ một khoảnh khắc, hé lộ sự thân thiết của Xoài Non và mẹ chồng

Thùy Dung  Thể thao Văn hóa | 04/01/2023 10:29 AM

Kết hôn được 2 năm, cuộc sống của Xoài Non khi làm dâu nhà hào môn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Năm 2018, Xoài Non làm đám cưới với nam streamer Xemesis khiến dân tình ngưỡng mộ vì quá đẹp đôi và hạnh phúc. Cuộc sống làm dâu sau đó của cô nàng vẫn luôn được quan tâm, đặc biệt là trong các mối quan hệ với gia đình chồng. Xoài Non cùng chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường như sang nhà mẹ chồng chúc Tết, đi về quê Xoài Non, hay đi du lịch cùng mẹ chồng. Trước đây, mẹ Xemesis còn tiết lộ Xoài Non sang phòng mẹ và trò chuyện, tâm sự cả đêm. Tất cả càng chứng tỏ nàng hotgirl có mối quan hệ rất tốt với nhà chồng và Xemesis cũng vậy.

Xoài Non có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Nguồn: FBNV

Đến nay, dù đã kết hôn được 2 năm nhưng Xoài Non vẫn giữ được sự thân thiết với mẹ chồng như hồi nào. Điển hình là trong chuyến đi Đà Lạt khai trương cơ sở mới của Sà Bì Chưởng, Xoài Non và mẹ chồng cũng góp mặt để ủng hộ Xemesis và Độ Mixi. Tại đây, hai mẹ con có cơ hội đi ăn, đi chơi cùng nhau rất thân mật khiến nhiều người ngưỡng mộ. Xoài Non cực vô tư, thoải mái ngồi ăn với mẹ của Xemesis, dù là mẹ chồng nàng dâu, nhưng giữa họ dường như không có bất kì khoảng cách nào. Thậm chí còn ăn chung một tô nhìn rất đáng yêu và gần gũi. Ngược lại mẹ Xemesis cũng bày tỏ sự yêu mến với cô con dâu xinh đẹp, tươi cười vui vẻ bên Xoài Non.

Chính sự chân thành và kính trọng mà Xoài Non đã dành cho mẹ chồng nên đổi lại cô nàng cũng nhận được sự yêu thương từ bà - Nguồn: FNBV

Có thể thấy, Xoài Non đã chiếm trọn được tình yêu thương của mẹ chồng cũng như gia đình chồng. Điều này đã phá vỡ những nghi ngờ, tò mò từ cư dân mạng về cuộc sống làm dâu nhà hào môn của Xoài Non.

Chỉ một khoảnh khắc, hé lộ sự thân thiết của Xoài Non và mẹ chồng - Ảnh 3.

Chỉ một khoảnh khắc, hé lộ sự thân thiết của Xoài Non và mẹ chồng - Ảnh 4.

Hiện tại, cô nàng có một người chồng luôn yêu thương mình, mẹ chồng và gia đình chồng cực kì quý mến, đời sống hôn nhân giàu sang, hạnh phúc, đó đã là ước mơ của biết bao nhiêu người.

Xem thêm:

Độ Mixi