Chỉ một dòng tâm sự, streamer Xemesis tiết lộ tình bạn cực thân thiết với PewPew

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2021 10:26 AM

 
  thích

Có những ngày, hai nam streamer nhậu tới sáng để… kể khổ.

Độ Mixi, Xemesis, PewPew và ViruSs, bốn streamer nổi tiếng bậc nhất làng game được fan yêu mến gọi hợp nhất là Tứ hoàng. Tuy nhiên, nếu là người hâm mộ và theo dõi thường xuyên, chắc hẳn ai cũng biết dù chơi thân nhưng đôi khi quan điểm cũng như điều kiện gắn bó giữa bốn người là không giống nhau. Trong đó, mối quan hệ giữa PewPew và Xemesis thân thiết hơn cả.

Chỉ một dòng tâm sự, streamer Xemesis tiết lộ tình bạn cực thân thiết với PewPew - Ảnh 1.

Nam streamer người Hải Phòng từng chia sẻ rằng Xemesis là người bạn thân nhất với mình, khi mà anh này luôn mang tới cho Pewpew những lời chia sẻ, tâm sự cần thiết, luôn đồng hành, động viên và giúp đỡ những lúc khó khăn nhất. 

Do tình hình dịch bệnh và giãn cách nên bộ đôi này đã lâu rồi chưa được tái hợp. Có lẽ bởi vậy mà Xemesis bất chợt nhớ về kỷ niệm giữa hai anh em, nam streamer đăng lại hình ảnh kỷ niệm kèm dòng tâm sự đồng thời tiết lộ một bí mật: “Từ khi nó đi Hải Phòng mình ít đi nhậu đêm luôn… Đâu còn những ngày kéo ra nhậu tới sáng xem nó ngậm mấy cái chân gà kể khổ”.

Chỉ một dòng tâm sự, streamer Xemesis tiết lộ tình bạn cực thân thiết với PewPew - Ảnh 2.

Fan được dịp gật gù, thì ra tình bạn của các nam streamer cũng giản dị như vậy. Là những ngày nhậu nhẹt xuyên đêm, đồ ăn cũng chẳng cao sang nhưng đã cùng nhau lắng nghe biết bao câu chuyện khó khăn, động viên nhau khi cần thiết nhất. 

Bên dưới bình luận, PewPew không quên nhắc nhở “ông bạn” nghiêm túc thực hiện chỉ thị chống dịch: “Giờ ra quán để đi trại tập trung ngoáy mũi thì sao” đồng thời hứa hẹn về một lịch nhậu “Hết dịch làm bữa bét tè lè nhè, đi mấy ngày rồi về”.

Chỉ một dòng tâm sự, streamer Xemesis tiết lộ tình bạn cực thân thiết với PewPew - Ảnh 3.

Trước đây, Độ Mixi và Xemesis cũng là hai người bạn mà PewPew cảm ơn nhiều nhất vào hôm khai trương quán bánh mỳ, khi họ đã không ngại khó khăn, lúc mọi thứ còn chưa sẵn sàng, lộn xộn và giúp đỡ. 

Thậm chí vào ngày khai trương, cả hai còn tất bật lo giúp đỡ PewPew nói chuyện và giao lưu với các fan ở bên đường đang phải đứng xếp hàng chờ quán mở cửa rồi sau đó lại cho PewPew những lời khuyên về cách kinh doanh, đủ để nói lên ý nghĩa về câu chuyện tình bạn của họ.

Chỉ một dòng tâm sự, streamer Xemesis tiết lộ tình bạn cực thân thiết với PewPew - Ảnh 4.