Chỉ một chi tiết, tân binh mới nhà miHoYo đã vượt xa Genshin, hứa hẹn khiến fan phải “gật gù” tâm đắc

Thế Anh  Phụ nữ mới | 25/11/2023 02:59 PM

Tựa game mới nhất của miHoYo đang được thiết kế rất nhiều tính năng thú vị.

Zenless Zone Zero (ZZZ) đã chính thức được miHoYo đưa vào thử nghiệm và hé lộ nhiều bất ngờ thú vị. Là bom tấn Gacha mới nhất, tựa game này được khán giả đặt kỳ vọng sẽ phát huy tối đa những yếu tố độc quyền và cải thiện nhiều hạn chế mà Genshin Impact Honkai: Star Rail còn tồn đọng. Quả thực ở thời điểm hiện tại, ZZZ đang được xây dựng quá hoàn hảo, không có điểm gì đáng chê trách. Từ khâu tạo hình, âm thanh, hiệu ứng… cho tới lối chơi và cơ chế quay thưởng của bom tấn này đều dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng đồng.

Chỉ một chi tiết, tân binh mới nhà miHoYo đã vượt xa Genshin, hứa hẹn khiến fan phải “gật gù” tâm đắc - Ảnh 1.

ZZZ đã được vô số game thủ “đặt gạch” đón đợi ở thời điểm hiện tại.

Thậm chí, miHoYo còn lắng nghe phản hồi của game thủ để bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng vào ZZZ. Một trong số đó không thể không nhắc tới nút “Skip” - phím bấm đã được người chơi yêu cầu suốt nhiều năm trời. Với những ai chưa biết, các sản phẩm của miHoYo luôn được đầu tư cốt truyện vô cùng phức tạp và lôi cuốn. Chỉ tính riêng việc khám phá hết hệ thống này, game thủ sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới có thể “nằm lòng” những nội dung chủ chốt.

Chỉ một chi tiết, tân binh mới nhà miHoYo đã vượt xa Genshin, hứa hẹn khiến fan phải “gật gù” tâm đắc - Ảnh 2.

Cả Genshin Impact và Honkai: Star Rail đều được NPH xây dựng một cốt truyện phức tạp.

Trên thực tế, đây là tin vui với những ai yêu mến cốt truyện và mong muốn khám phá ý đồ mà NPH gửi gắm. Thế nhưng trong nhiều trường hợp, việc tạo ra tình huống hội thoại quá dài cũng khiến các trò chơi của miHoYo gây mất thiện cảm. Bởi lẽ, không phải ai cũng có thời gian rảnh để dành hàng giờ liên tục đọc từng câu chữ. Do đó, tính năng “Skip” để bỏ qua diễn biến thừa thãi đã được cộng đồng yêu cầu miHoYo bổ sung từ lâu.

Chỉ một chi tiết, tân binh mới nhà miHoYo đã vượt xa Genshin, hứa hẹn khiến fan phải “gật gù” tâm đắc - Ảnh 3.

miHoYo đã từng tạo ra những nhiệm vụ “siêu dài”, buộc người chơi phải thực hiện liên tục mà không được nghỉ ngơi.

Để rồi khi phát hiện ZZZ đã được cập nhật cơ chế này, vô số fan hâm mộ đã tỏ ra vui mừng khôn xiết. Thậm chí, nhiều game thủ còn khẳng định đây là quyết định đúng đắn nhất mà miHoYo từng thực hiện, khẳng định ZZZ chính là siêu phẩm “hay nhất thế giới”. Trên khắp các diễn đàn, không khó để bắt gặp những lời tán dương nhiệt liệt về ZZZ ở thời điểm hiện tại.

Chỉ một chi tiết, tân binh mới nhà miHoYo đã vượt xa Genshin, hứa hẹn khiến fan phải “gật gù” tâm đắc - Ảnh 4.

Động thái mới của ZZZ đã khiến cộng đồng game hết lời khen ngợi

Quả thực, đây là một khởi đầu trong mơ mà ZZZ có được trước thời điểm ra mắt chính thức. Hy vọng trong thời gian tới, tựa game sẽ tiếp tục phát huy và giới thiệu thêm nhiều cơ chế thú vị để thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ.