Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 01/09/2023 12:46 PM

Hẹn hò bí mật nhưng nữ MC PUBG Mobile vẫn để lộ "hint" tuyên bố rằng mình là hoa đã có chủ.

Từng có thời gian gắn bó với cộng đồng game nói chung và người chơi PUBG Mobile nói riêng, MC Mộc Miên (tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh) được người hâm mộ vẫn dành cho thiện cảm và sự quan tâm nhất định. Cô nàng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với fan khi đảm nhận dẫn dắt các giải đấu: PUBG Mobile Club Open Fall Split Vietnam 2019, PUBG Mobile Pro League 2020… 

Khi ấy, nữ MC sinh năm 1998 gây "sốt" với ngoại hình tuy nhỏ bé nhưng rất nhiều năng lượng trong lời dẫn. Bên cạnh đó gương mặt tươi tắn, nụ cười "tỏa nắng", tràn đầy năng lượng tích cực cũng là điểm cộng của nữ MC khi cầm mic. 

Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire - Ảnh 1.

Mộc Miên còn là một trong số những nữ MC trẻ được VTV chọn để đảm nhận nhiều chương trình đình đám trên sóng quốc gia như: S-Việt Nam, VTV Travel, VVietnam, Dặm dài đất nước, Nét đẹp dân gian, Vì trẻ em (VTV1), Đẹp 24/7…

Dù không còn hoạt động Esports nhưng cô nàng vẫn được anh em game thủ quan tâm. Trên trang cá nhân, cô chưa bao giờ chính thức chia sẻ nhưng ai quan tâm cũng biết nàng MC này là "hoa có chủ". Đặc biệt, người đẹp từng lộ "hint" tinh tế khi viết: "Grazie mille" (Ngàn lần cảm ơn) cùng hashtag #binhtraveling đính kèm biểu tượng trái tim khi cô khoe ảnh du lịch Italia hồi tháng 3.

Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng, chàng trai mà cô nàng nhắc tên trong hashtag kia chính là Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam. Anh chàng này từng để lại nhiều "xao xuyến" cho fan nữ với vẻ đẹp chuẩn "soái ca" với ngoại hình trẻ trung, điển trai, chiếm mọi spotlight.

Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire - Ảnh 3.

Vị giám đốc trẻ của Free Fire từng là cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Anh có quá trình học tập và làm việc dài ở cả trong và ngoài nước. Được biết, từ tháng 6/2018 đến tháng 4/2019 anh Nguyễn Thanh Bình đã bén duyên với Garena với vai trò quản lý và tối ưu hóa doanh thu. Sau đó anh trở về Việt Nam và nắm giữ vị trí Giám đốc sản phẩm Free Fire.

Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire - Ảnh 4.

Chưa rõ chính xác cơ duyên quen biết và thời điểm hẹn hò của cặp đôi này. Tuy nhiên, tính đến tháng 3/2023, chuyến du lịch châu Âu của cả hai chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ. 

Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire - Ảnh 5.

Tấm hình công khai duy nhất của cặp đôi trong chuyến du lịch.

Chỉ một chi tiết, dân mạng khui luôn chuyện tình "chấn động" của cựu MC Esports, nửa kia là "sếp lớn" Free Fire - Ảnh 6.

Cả hai hẹn hò tại Thái Lan.

Bên cạnh gia đình Esports nhà MC Phương Thảo và "sếp lớn" Liên Quân - Đức Lix thì chuyện tình của đôi trai tài gái sắc Mộc Miên cùng Giám đốc sản phẩm Free Fire - Thanh Bình ít nhiều khiến dân tình một phen "chấn động".