Chỉ mới tung trailer mà game kinh dị này đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2016 07:21 PM

 
  thích

Tựa game kinh dị này sẽ ra mắt trước kỳ nghỉ lễ Halloween hứa hẹn lại cho người chơi một cảm giác trải nghiệm không thể nào quên.

Theo đó, Sister Location là tựa game kinh dị mà chúng tôi muốn đề cập tới ở đây. Game mobile này là phần mới nhất trong series kinh dị nổi tiếng của lập trình viên Scott Cawthon, người đã rất nổi tiếng với nỗi kinh hoàng mang tên Five Nights at Freddy's.

Mới đây, Scott Cawthon vừa công bố ngày phát hành chính thức cho Sister Location, tựa game được coi như phần tiếp nối cho dòng game dạng point and click mà anh đã một mình gây dựng nên trong những năm vừa qua. Dự kiến trò chơi sẽ có mặt trên mobile vào ngày 07/10/2016 và một số nền tảng khác.

Không khác biệt nhiều so với những người tiền nhiệm, Sister Location tiếp tục cho bạn vào vai một nhân viên bảo vệ cửa hàng phải cố gắng để sống sót khi mà về ban đêm, những con búp bê với diện mạo kì quái lại sống dậy và đi tìm con mồi cho sự khát máu của chúng.

Trailer Sister Location thu hút hơn 12 triệu lượt xem

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về game được hé lộ ngoài trailer thu hút hơn 12 triệu lượt xem và một số hình ảnh được Scott Cawthon dần dần đưa lên trang web của mình. Mỗi đoạn teaser được đăng tải trên trang web của tác giả đều tiềm ẩn những yếu tố thú vị sẽ khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tò mò.

Vậy là chúng ta sẽ được thưởng thức Sister Location ngay trước kỳ nghỉ lễ Halloween hứa hẹn đem lại trải nghiệm "sợ hãi" cũng như phấn khích tột cùng cho người chơi.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!