Chỉ là nghỉ xả hơi sau ngày thi đấu All-Star 2018 nhưng fan hâm mộ lại lo lắng cho số phận của QTV vì...bà xã Raina

Loris CarryUs  - Theo Helino | 08/12/2018 08:04 PM

Khoảnh khắc bạn nhận ra họa mi QTV chỉ còn một ngày để hot trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam...thụ án.

Với tính chất của All-Star 2018 năm nay thì có thể coi sự kiện tại Las Vegas như một giải đấu "for-fun" chứ không mang đậm tính try-hard, và vì thế mà các Siêu Sao LMHT trên toàn thế giới tụ hội về sự kiện này cũng giành nhiều thời gian để thăm thú thành phố ăn chơi khét tiếng này hơn là phải cắm đầu vào luyện tập.

Tham dự với tư cách khách mời của đội tuyển Siêu Sao LMHT Việt Nam, QTV dĩ nhiên không phải ngoại lệ. Mới đây thì anh chàng này cũng đã đăng tải một hình ảnh về việc mình đang đi nghỉ xả hơi sau khi hoàn thành ngày thi đấu đầu tiên của All-Star 2018.

Chỉ là nghỉ xả hơi sau ngày thi đấu All-Star 2018 nhưng fan hâm mộ lại lo lắng cho số phận của QTV vì...bà xã Raina - Ảnh 1.

Thoạt nhìn thì đây cũng chỉ là một màn nghỉ giải lao sau ngày thi đấu đầu tiên của All-Star 2018 mà thôi. Tuy nhiên dù là hoạt động giải trí lành mạnh thì việc đi massage vẫn là hơi "nhạy cảm" với một người đàn ông đã có gia đình như QTV, hơn nữa cô nàng nhân viên trong ảnh lại còn khá nóng bỏng nữa chứ.

Vậy nên fan hâm mộ của anh chàng này cũng ngay lập tức liên tưởng tới...chuyện chẳng lành đang chờ đợi idol của mình sau chuyến du đấu xa nhà. Nhất là khi cô vợ của QTV - Raina vốn dĩ khá nóng tính và luôn được fan ủng hộ hết mình trong cuộc chiến "dìm hàng ông xã.

Chỉ là nghỉ xả hơi sau ngày thi đấu All-Star 2018 nhưng fan hâm mộ lại lo lắng cho số phận của QTV vì...bà xã Raina - Ảnh 2.

Không để các fan hâm mộ của ông xã phải "thất vọng", ngay lập tức Raina cũng lên tiếng dằn mặt chồng bằng cách..."tìm địa chỉ massage 6 múi ở Sài Gòn" để trả đũa ông chồng ham chơi, và cũng là một lời cảnh cáo hơi nhẹ nhàng giành cho anh chàng QTV.

Chỉ là nghỉ xả hơi sau ngày thi đấu All-Star 2018 nhưng fan hâm mộ lại lo lắng cho số phận của QTV vì...bà xã Raina - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, đối với những fan hâm mộ lâu năm của cặp đôi lầy lội này thì ai cũng hiểu chẳng qua đây chỉ là một pha "trao đổi chiêu thức" nhẹ nhàng của hai vợ chồng mà thôi, nhưng dù sao thì với một cú chọc vào ổ kiến lửa của QTV, dân tình vẫn có một phen cười hả hê và hóng từng ngày từng giờ đợi đến khi All-Star kết thúc và Vũ ca về nước để xem anh chàng sẽ đón nhận cơn thịnh nộ từ bà vợ của mình ra sao.