Chỉ còn vài ngày nữa, kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game sẽ có thể quay trở lại Live Stream

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/10/2020 05:00 PM

Rất nhiều game thủ đang chờ mong Dũng CT sẽ được Live Stream trở lại trên kênh Trực Tiếp Game.

Như chúng tôi đã đưa tin vào ngày 24/7 (tức khoảng gần 3 tháng trước), kênh stream game hàng đầu Việt Nam "Trực Tiếp Game" đã bị khoá chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng do một số sự cố liên quan đến bản quyền trên nền tảng Youtube. Dũng CT giờ đây sẽ vẫn tiếp tục Live Stream các tựa game bình thường trên Nonolive (nền tảng Live Stream song song thứ 2 của kênh Trực Tiếp Game) cũng như kênh phụ Dũng CT của anh. Và sau 3 tháng chuyển tạm nhà sang nền tảng Nonolive thì cuối cùng thời hạn khoá chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng của kênh Trực Tiếp Game cũng sắp hết, rất nhiều game thủ đang chờ mong Dũng CT sẽ được Live Stream trở lại trên kênh Trực Tiếp Game.

Chỉ còn vài ngày nữa, kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game sẽ có thể quay trở lại Live Stream - Ảnh 1.

Cụ thể một bài viết trong nhóm Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game đã nhắc lại bài viết thông báo của Dũng CT rằng kênh Trực Tiếp Game bị khoá chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng do một số sự cố liên quan đến bản quyền trên nền tảng Youtube. Bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Cter vì ai ai cũng muốn, mong chờ Dũng CT sẽ được Live Stream trở lại trên kênh Trực Tiếp Game.

Chỉ còn vài ngày nữa, kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game sẽ có thể quay trở lại Live Stream - Ảnh 2.

Cho những game thủ nào chưa biết, do một số sự cố liên quan đến bản quyền, Youtube đã bất ngờ khóa chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng của kênh Trực Tiếp Game vào ngày 24/7 (tức khoảng gần 3 tháng trước). Ở thời điểm đó Dũng CT chia sẻ với hàng nghìn fan hâm mộ của mình rằng đứng quá lo lắng vì kênh Trực Tiếp Game vẫn tiếp tục có thể đăng video như bình thường, chỉ là không thể Live Stream trong vòng 3 tháng mà thôi. Dũng CT đang thực hiện những biện pháp nhằm gửi kháng cáo lên Youtube. Tuy nhiên rất nhiều fan của Dũng CT khá bất ngờ khi mỗi tối không thể xem được Stream của anh trên kênh Trực Tiếp Game.

Chỉ còn vài ngày nữa, kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game sẽ có thể quay trở lại Live Stream - Ảnh 3.

Được biết, với gần 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.