Chỉ còn 3 tiếng nữa, game thủ Việt sẽ chơi được siêu phẩm Tree of Savior

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2016 02:42 PM

 
  thích

Cần phải biết rằng, đây sẽ là phiên bản hoàn toàn miễn phí và người chơi sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền game để có thể đăng nhập vào như trước đây.

Vào đúng 18h (giờ Việt) vào ngày hôm nay 10/05, tựa game online được xếp vào hàng bom tấn "Tree of Savior" sẽ chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Cần phải biết rằng, đây sẽ là phiên bản hoàn toàn miễn phí và người chơi sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền game để có thể đăng nhập vào như trước đây.

Hiện tại, đối với những ai thích chơi Tree of Savior thì các bạn nên tải sẵn bản cài đặt trên Steam. Bản cài có dung lượng khoảng 7,4GB, cho phép người chơi đăng nhập vào game nhưng sẽ chưa thể vào được server.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job.

Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.