Chỉ có trung bình 7 người xem trên kênh, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ thu nhập 120 triệu mỗi tháng

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 10/02/2023 10:26 AM

Mặc dù lượng người xem rất hạn chế, thế nhưng số tiền mà cô nàng streamer này kiếm được cũng không hề đơn giản.

Ở thời điểm hiện tại, công việc streamer cũng đang dần có dấu hiệu hạ nhiệt, không còn quá bùng nổ và là nghề nghiệp trong mơ đối với giới trẻ như trước. Một phần xuất phát từ việc các nền tảng đang trong giai đoạn siết lại nhiều quy định, nhưng quan trọng hơn chủ yếu tới từ sự bão hòa và thay đổi trong thị hiếu người xem khi đã có quá nhiều các streamer mới, trẻ xuất hiện trong những năm qua. Thế nhưng tại Hàn Quốc, streamer dường như vẫn đang là công việc lý tưởng đối với không ít người.

Chỉ có trung bình 7 người xem trên kênh, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ thu nhập 120 triệu mỗi tháng - Ảnh 1.

Sumdaeng - nhân vật chính trong câu chuyện

Điển hình như trường hợp của cô nàng Sumdaeng dưới đây. Là một "lính mới" trong nghề, thế nên mỗi lần lên sóng, lượng người xem trên kênh của Sumdaeng đều khá hạn chế. Thậm chí, trong một buổi được mời tới sự kiện của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng khác, Sumdaeng cũng thẳng thắn thừa nhận, tính trung bình cô chỉ có khoảng từ 7-10 người xem trong mỗi lần phát sóng - một con số có thể nói là không đáng nhắc tới trong lĩnh vực streaming ở thời điểm hiện tại.

Chỉ có trung bình 7 người xem trên kênh, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ thu nhập 120 triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Vì là tân binh, nên mỗi lần lên sóng cô nàng chỉ có khoảng 7-10 người xem kênh

Tất nhiên, với một tân binh mới vào nghề thì đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chỉ có điều, thông tin sau đó mà Sumdaeng cung cấp mới khiến tất cả phải ngỡ ngàng, ngay cả các tiền bối lâu năm trong nghề streamer trong sự kiện hôm ấy. Cụ thể, cô nàng chia sẻ tới nay mới chỉ khoảng 22 ngày kể từ lúc mới vào nghề, nhưng thu nhập trung bình kiếm được từ các khoản donate trên kênh livestream của Sumdaeng đã lên tới con số 6 triệu won (khoảng 120 triệu VND) - mức đáng mơ ước đối với bất kỳ streamer nào.

Chỉ có trung bình 7 người xem trên kênh, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ thu nhập 120 triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Thế nhưng chỉ tính riêng tiền donate, nữ streamer đã kiếm được tới hơn 120 triệu mỗi tháng

7 người xem mỗi lần lên sóng, nhưng lại kiếm tới 120 triệu chỉ thông qua tiền donate, Sumdaeng khiến cho không ít người phải cảm thán trước sự may mắn của mình. Tất nhiên, cũng phải kể tới gương mặt dễ thương, ngoại hình ưa nhìn của Sumdaeng cũng là một điểm cộng lớn, và là yếu tố chính khiến các fan sẵn sàng dồn tiền donate cho nữ streamer này.