“Chị chị em em” Lê Bống – Trần Thanh Tâm bất ngờ trở mặt, sân si hơn thua khiến hoa hậu Kỳ Duyên “nóng mắt”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/02/2022 06:15 PM

 
  thích

Mới đây, cặp chị em tưởng chừng như “mới thân thiết” Trần Thanh Tâm – Lê Bống bất ngờ trở mặt với nhau.

Trần Thanh Tâm – Lê Bống là cặp đôi TikToker được cộng đồng mạng nhắc tới khá nhiều trong thời gian trở lại đây. Hai cô nàng xuất hiện cùng với nhau trong một clip trước Tết Nguyên đán và sau đó là liên tiếp gắn bó và đồng hành cùng nhau. Đặc biệt nhất đó chính là việc Lê Bống và Trần Thanh Tâm cùng dắt tay nhau đi dự thi hoa hậu.

“Chị chị em em” Lê Bống – Trần Thanh Tâm bất ngờ trở mặt, sân si hơn thua khiến hoa hậu Kỳ Duyên “nóng mắt” - Ảnh 1.

Được biết trong suốt quãng thời gian đó, hình ảnh của Lê Bống và Trần Thanh Tâm luôn gắn liền và xuất hiện cùng nhau. Cả hai như “cộng sinh” để cùng đưa đối phương trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều sự thu hút từ phía cư dân mạng. Cứ tưởng rằng mối quan hệ này sẽ bền vững lâu dài thì ai ngờ mới đây, cũng chính từ cuộc thi hoa hậu mà cả hai cô nàng đang tham gia đã khiến cho cặp đôi này “sinh biến”.

Người khơi mào cho màn “sân si” này chính là hot girl “trứng rán cần mỡ”, cô nàng cho biết “"Em là người trầm tính hơn chị Bống. Khi trải qua vòng đầu tiên, em có lên mạng xã hội xem bình luận của mọi người thì thấy mọi người khá thiên về sự tích cực của chị Lê Xuân Anh (tên thật của Lê Bống) tại vì em trầm hơn".

"Nhưng mà em cảm thấy khi em trầm hơn như thế thì em có thể lắng đọng lại và em có thể nghe được những lời chia sẻ của mọi người nhiều hơn và có thể phân tích được nó, có thể lan tỏa những thông điệp của mình một cách nhẹ nhàng hơn thay vì mình luôn vồ vập như thế. Nên em nghĩ là sự trầm tính của em thay vì mọi người nói tiêu cực như vậy thì em lại thấy nó tích cực hơn”.

“Chị chị em em” Lê Bống – Trần Thanh Tâm bất ngờ trở mặt, sân si hơn thua khiến hoa hậu Kỳ Duyên “nóng mắt” - Ảnh 2.

Ngay sau màn trả lời này, hoa hậu Kỳ Duyên đã “nóng mắt” và ngay lập tức chỉnh đốn thí sinh của mình “Cá nhân chị thấy là sự thể hiện của Xuân Anh vào hôm casting vừa rồi không đúng với cái từ vồ vập mà em nói về Xuân Anh như thế

Sau đó, dù Trần Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích về cụm từ “vồ vập”, song cũng không nhận được sự đồng tình từ phía hoa hậu Kỳ Duyên. "Cá nhân của chị thì thấy rằng bản thân em hơi thu mình lại so với bạn của mình. Nguồn năng lượng của hai em đang là trái ngược nhau. Xuất hiện cùng nhau như vậy đương nhiên là họ sẽ có sự đón nhận với người có năng lượng tích cực hơn. Chị muốn rằng là em nên có sự thay đổi về vấn đề này. Chủ động trong từng hành động, lời nói của mình. Chắc chắn mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về em" – hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục những lời nói mang tính “chỉnh đốn” đối với Trần Thanh Tâm.

“Chị chị em em” Lê Bống – Trần Thanh Tâm bất ngờ trở mặt, sân si hơn thua khiến hoa hậu Kỳ Duyên “nóng mắt” - Ảnh 3.

Được biết tới là hai hot TikToker trên mạng xã hội. Tuy nhiên, như đã nói trong nhiều bài viết trước đây, nếu như Lê Bống luôn giữ cho hình ảnh của mình được “nổi bật” trong suốt thời gian dài thì Trần Thanh Tâm lại không làm được điều này. Kể từ sau “trứng rán cần mỡ bắp cần bơ”, Trần Thanh Tâm không có quá nhiều hình ảnh và hoạt động để cho cư dân mạng phải nhớ về mình, giống như những điều mà Lê Bống vốn rất giỏi trong nhiều năm qua.

https://gamek.vn/chi-chi-em-em-le-bong-tran-thanh-tam-bat-ngo-tro-mat-san-si-hon-thua-khien-hoa-hau-ky-duyen-nong-mat-20220218181500472.chn