Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 02:47 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thế mới thấy, đối với nghề streamer thì gương mặt ăn điểm mới là điều quan trọng nhất.

Nhiều người thường cho rằng một khi đã theo đuổi sự nghiệp streamer, đặc biệt là với các cô nàng thì việc sở hữu một gương mặt ưa nhìn, vóc dáng gợi cảm là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu xét về hai điều kiện kia thì có lẽ gương mặt mới là điều quan trọng hơn, khi mà thời gian gần đây, đặc biệt là ở Hàn Quốc bắt đầu nở rộ lên phong trào các cô nàng sở hữu chiều cao chưa tới mét rưỡi, hay thậm chí là thân hình chẳng khác gì trẻ con vậy nhưng lại vô cùng nổi tiếng, và được nhiều người biết tới. Kể ra thì cũng hợp lý, vì khi lên hình thì các cô nàng streamer cũng chỉ cần lộ mặt và phần cổ chứ đâu ai quan tâm tới cao thấp ra sao.

Go Eun

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh khác nhau giữa trên ảnh và ngoài đời của cô nàng streamer

Cô nàng này được cộng đồng mạng đánh giá là một nữ streamer đầy nghịch lý. Sở dĩ nói như vậy vì tuy chỉ cao có 1m50, nhưng bù lại, Go Eun lại sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp, và ngạc nhiên hơn nữa là vòng một cũng khá gợi cảm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng chính nhờ chiều cao một mét bẻ đôi này của cô nàng lại càng khiến cho họ thêm phần yêu thích.

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 2.

Mặc dù bé nhỏ, nhưng cô nàng lại sở hữu vòng một khá gợi cảm

Không đầu tư quá nhiều vào nội dung, thế nhưng mỗi khi lên sóng, Go Eun vẫn thu hút hàng ngàn người theo dõi. Đơn giản chỉ là ngồi nghe cô nàng chém gió, review một vài quán rượu nhưng cũng khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy mãn nguyện.

So Daejang

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 3.

Xinh đẹp là vậy, thế nhưng cô nàng chỉ cao có 1m40

Xinh xắn dễ thương như các thần tượng hiện giờ, cộng thêm tài ăn nói cực kỳ duyên dáng, So Daejang đang là một trong những gương mặt sáng giá nhất của làng streamer Hàn Quốc. Tuy nhiên, có lẽ ít người biết rằng, chiều cao thật sự của cô nàng chỉ có 1m40, tức là quá ư bé nhỏ đi.

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh xắn của nàng streamer

Tuy nhiên, mặc dù bé nhỏ nhưng lượng fan hâm mộ của cô nàng Daejang lại ở mức vô cùng khổng lồ. Điều này cũng xuất phát rất nhiều từ khả năng mang tới các content vô cùng đa dạng của Daejang.

Shuki

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 5.

Trông Shuki không khác gì học sinh tiểu học vậy

Chuyên thực hiện các clip, video liên quan tới ăn uống, ẩm thực thế nhưng đáng ngạc nhiên là dù có ăn bao nhiêu thì thân hình của Shuki vẫn cứ mi nhon như thường. Thậm chí chẳng phải là mi nhon nữa, khi nhìn ảnh dạo phố chụp toàn cảnh, cô nàng trông cứ như học sinh tiểu học vậy.

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 6.

Nhìn trên ảnh thế này thì ai mà nghĩ cô nàng chỉ cao có 1m5 chứ

Trên thực tế, chiều cao của Shugi là khoảng 1m5, và mỗi năm cô nàng cũng kiếm được tối thiểu 1.5 tỷ. Chiều cao của Shugi càng trở nên nổi bật hơn khi đứng cạnh những người đồng nghiệp.

Aishu

Chỉ cao chưa tới mét rưỡi, những cô nàng streamer Hàn Quốc vẫn làm fan hâm mộ điên đảo, thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng - Ảnh 7.

Tương tự như Daejang, chiều cao của cô nàng Aishu cũng chỉ rơi vào cỡ 1m43 - con số quá khiêm tốn. Tuy nhiên, cô nàng chẳng bao giờ giấu giếm "độ dài" của mình mà còn tỏ ra rất tự hào về nó. Đây cũng là một yếu tố giúp cho nàng streamer luôn nhận được rất nhiều sự yêu quý.

Thậm chí, cô nàng còn có bạn trai, cũng là một streamer nổi tiếng đấy. Càng ngạc nhiên hơn khi mà bạn trai của cô nàng cũng sở hữu chiều cao chẳng chênh với bạn gái là mấy.