Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu "khủng", nàng hot girl được gọi là "tiểu Yua Mikami" dù vẫn còn đang là sinh viên

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2020 10:10 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Khá nhiều người cho rằng phong cách và vẻ gợi cảm của nàng hot girl có nhiều nét tương đồng với cô nàng Yua Mikami.

Nói không quá, thế nhưng ở châu Á, nếu được hỏi ở đâu tồn tại những cô nàng hot girl xinh xắn, "mặt học sinh nhưng thân hình phụ huynh" và kèm theo đó là sự gợi cảm, đầy đặn nhất thì đó chắc chắn phải là Nhật Bản. Khác với Hàn Quốc, nơi mà các nàng hot girl xinh đẹp thường sở hữu vóc dáng mảnh mai, đôi chân dài hay Thái Lan, nơi các cô gái đẹp theo phong cách trưởng thành và quyến rũ, Nhật Bản là nơi mà các mỹ nữ thường xuyên sở hữu gương mặt ngây thơ vô số tội, nhưng bên dưới lại là một body sexy tới mức nhiều người phải kinh ngạc. Điển hình như cô nàng Shiwei dưới đây - người thậm chí còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "Tiểu Yua Mikami" nhờ vào vẻ ngoài siêu gợi cảm của mình.

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 1.

Shiwei - cô nàng đang được mệnh danh là tiểu Yua Mikami

Không sở hữu chiều cao quá lý tưởng đối với các hot girl, người mẫu, thậm chí còn có phần sẽ bị chê là "nấm lùn" khi mà cô nàng chỉ cao có 1m49, thế nhưng không vì thế mà lượng fan hâm mộ của Shiwei có phần giảm sút. Nhiều người còn cảm thấy thêm phần thú vị khi biết thông tin này. Cụ thể, mặc dù vóc dáng và gương mặt có phần chẳng khác gì học sinh cấp 2, thế nhưng body của nàng hot girl lại đẹp và quyến rũ một cách khó đỡ.

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ cao có 1m49

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 3.

Và sở hữu gương mặt như học sinh cấp 2

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 4.

Nhưng body của cô nàng lại sexy tới mức "khó thở"

Mặc dù không quá giống, thế nhưng thần thái và một số đường nét trên gương mặt của Shiwei khiến nhiều người liên tưởng tới Yua Mikami - mỹ nhân số một trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Và cộng thêm điểm chung từ sự gợi cảm, cái tên Tiểu Yua Mikami cũng được ra đời từ đó. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên đại học và chẳng có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy rằng nàng hot girl sẽ đi theo "sự nghiệp" hay "con đường" của người đàn chị. Thế nhưng, cô nàng vẫn rất nổi tiếng với biệt danh ấy.

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 5.

Shiwei hiện đang là một sinh viên đại học

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 6.

Thời gian rảnh rỗi, cô nàng đang làm thêm công việc mẫu ảnh

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 7.

Hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy cô nàng sẽ đi theo con đường của người đàn chị Yua Mikami

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng nhờ "nickname" ấy mà cái tên Shiwei cũng dần dần được cộng đồng mạng tại xứ sở phù Tang biết tới nhiều hơn. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang sở hữu tới gần 200.000 lượt follow với vô số các bức ảnh gợi cảm. Thậm chí, Shiwei còn được nhiều người đặt vui cho danh hiệu cô gái cao dưới 1m5 đẹp nhất Nhật Bản.

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 8.

Cô nàng được đặt vui cho nhiều biệt danh khá hài hước

Chỉ cao 1m49 nhưng sở hữu vòng một siêu khủng, nàng hot girl được gọi là tiểu Yua Mikami dù vẫn còn đang là sinh viên - Ảnh 9.

Trang cá nhân của nàng hot girl cũng đang có tới gần 200.000 lượt follow