Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm "gợi cảm", các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2020 02:30 PM

 
  thích

Khi được vẽ với tỷ lệ giống người thật hơn, trang điểm kiểu hiện đại mắt to môi mọng, các đường cong được làm nổi bật thì những nhân vật anime nổi tiếng này đã lột xác một cách đầy bất ngờ.

Nhắc tới anime hay nhất là nhắc tới Nhật Bản, xứ sở của những bộ hoạt hình đình đám, mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng không chỉ gói gọn trong phạm vi một quốc gia mà đã vươn tầm thế giới, khẳng định sự thu hút không tài nào cưỡng lại được.

Và phải thừa nhận rằng một trong những điều tạo nên thành công của anime bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, đồ họa thu hút còn có nhân vật trong chính câu chuyện ấy.

Mới đây với phong cách vẽ chi tiết và nhấn vào những điểm gợi cảm, đồng thời lại khai thác nhiều nhân vật phong phú đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Dragon Ball, Street Fighter, Final Fantasy, League of Legends..., các bức tranh của Sakimichan đã gây ấn tượng mạnh với người xem.

Được biết Sakimichan (biệt danh trên cộng đồng nghệ thuật DeviantArt) là một họa sĩ trẻ người Canada. Anh nổi tiếng với phong cách vẽ các nhân vật game, hoạt hình, anime rất đẹp và "sexy". Sau đây, chúng ta sẽ đến với một số tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ tài ba này nhé.

Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 1.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 2.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 3.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 4.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 5.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 6.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 7.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 8.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 9.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 10.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 11.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 12.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 13.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 14.
Chỉ cần nhấn mạnh vào những điểm gợi cảm, các nhân vật anime nổi tiếng đã khiến fan phải choáng ngợp khi khác xa so với nguyên tác - Ảnh 15.